Điều chỉnh kích thước chữ

“Vệt nắng đông” – nhạc hội mùa đông của VTV6

(CLO)  Đây là chương trình nhạc hội với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn do VTV6 tổ chức. Chương trình quy tụ 5.000 khán giả tại sân khấu ngoài trời VTV.

Audio

Sự kiện: VTV | VTV

Nhạc hội “Vệt nắng đông” #BetterMe, thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả - mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ - Những người mà dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. Với “Vệt nắng đông” #BetterMe, khán giả sẽ cảm thấy mình không đơn độc.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 23h00 tối 8/12/2019 và các nền tảng số của VTV.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 23h00 tối 8/12/2019 và các nền tảng số của VTV.

Sự tốt lành đôi khi rất đơn giản, đến từ một hành động, một lời nói, một câu hát... có thể chủ đích hoặc vô tình, nhưng khiến người đón nhận được tác động và thay đổi tốt đẹp hơn. Thậm chí, tốt với chính mình, cũng là một điều đáng quý. Và đó là điều chúng ta nên làm, mỗi ngày.

Chương trình Nhạc hội lớn và ý nghĩa này của VTV tổ chức dịp cuối năm dịp cuối năm. Quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đó là ca sĩ Mỹ Linh, Osad, Mr.A, Trọng Hiếu, The Chillies Band… Chia sẻ cảm xúc của mình, ca sĩ Mỹ Linh rất hạnh phúc khi cùng ekip trẻ và các nghệ sĩ trẻ thực hiện chương trình ý nghĩa thế này. Trong chương trình, Mỹ Linh có một màn kết hợp rất đặc biệt với nghệ sĩ trẻ ít ai ngờ tới. Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời, cho thấy âm nhạc là không khoảng cách.

Còn ca sĩ Trọng Hiếu vừa trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Trọng Hiếu có những bước đi rất chắc chắn trong sự nghiệp âm nhạc. Qua câu chuyện của Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn #BetterMe thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

Chương trình cũng có sự tham gia của The Chillies Band – Một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. “Và thế là hết”; “Cảm ơn và xin lỗi”; “Nếu ngày mai không đến”… Những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này, là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của mỗi chúng ta.

Các nghệ sĩ tiếp theo: Osad; Mr.A; Marzuz… cũng sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và kể câu chuyện cá nhân của họ để truyền được cảm hứng #BetterMe cho cộng đồng…

Điều đặc biệt trong chương trình chính là âm nhạc như một đường dây xuyên suốt, đan cài với các câu chuyện của các nghệ sĩ. Qua âm nhạc, mỗi người – Nghệ sĩ, công chúng đã tác động đến nhau, đã khiến nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn, đã khiến cuộc sống của nhiều người tốt từng ngày. Sự tác động qua lại này được thể hiện phong phú qua từng Video clip ART trong chương trình; Hiệu ứng sân khấu đỉnh cao; Tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ; Phần giao lưu đậm chất trẻ của nghệ sĩ và chương trình với khán giả.

Chiến dịch #BetterMe nằm trong kế hoạch của “Vệt nắng đông” được VTV6 phát động từ ngày 20/11. Tại chiến dịch này, mỗi người trong chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những việc tốt lành mình có thể làm để chính mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn. VTV6 đã bắt đầu thử thách và rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đã nhận lời thách thức này với hashtag #BetterMe. Cụ thể, mỗi người nhận thử thách #BetterMe sẽ chia sẻ lên trang cá nhân của mình mỗi ngày 1 việc tốt, trong vòng 7 ngày. Mỗi lần chia sẻ tag tên 7 người bạn và thách thức họ #BetterMe. Mỗi ngày 1 việc tốt khác nhau, mỗi người 1 việc tốt khác nhau… Nếu tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện, ý thức về #BetterMe sẽ lan rộng tới cộng đồng. Khi đó, mọi thứ đều có cơ hội để thay đổi, sửa chữa và tốt từng ngày. Chiếc dịch nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ và khán giả.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV6 vào 23h00 tối 8/12/2019 và các nền tảng số của VTV.

Lê Dương