Điều chỉnh kích thước chữ

VNVC mở rộng hệ thống, chuẩn bị triển khai tiêm vắc xin COVID-19

(CLO) Sáng 03/02/2021, Hệ thống Tiêm chủng VNVC khai trương VNVC Long Biên - Trung tâm tiêm chủng thứ 49 trên toàn quốc, mở rộng hệ thống, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho đăng ký, triển khai tiêm vắc xin COVID-19.

Tọa lạc trên trục đường giao thông thuận lợi tại số 69A1, Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội - VNVC Long Biên là trung tâm tiêm chủng có quy mô lớn nhất khu vực. Với diện tích 1.000m2, gần 30 phòng khám và tiêm, mở cửa đón khách cả thứ bảy, chủ nhật, làm việc không nghỉ trưa, VNVC Long Biên có thể phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

Cũng trong buổi sáng khai trương, hàng trăm khách hàng đã đến VNVC Long Biên tiêm chủng, mua thẻ quà tặng ePlus để được ưu tiên đăng ký các loại vắc xin mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm, đặc biệt là vắc xin COVID-19.

VNVC Long Biên có khả năng đón tiếp hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

Khách hàng tiêm chủng tại VNVC Long Biên trong ngày khai trương.

Khách hàng tiêm chủng tại VNVC Long Biên trong ngày khai trương.

COVID-19 Vaccine AstraZeneca do Tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới AstraZeneca phối hợp cùng Đại học Oxford (Vương quốc Anh) nghiên cứu và sản xuất. Dự kiến, 30 triệu liều vắc xin này sẽ có mặt tại Hệ thống Tiêm chủng VNVC trong nửa đầu năm 2021. Lần đầu tiên, người dân Việt Nam sẽ chính thức được tiêm vắc xin COVID-19 chất lượng cao, giống như người dân tại Vương quốc Anh, châu Âu và nhiều quốc gia lớn trên thế giới, nhằm góp phần khống chế đại dịch, từng bước khôi phục nền kinh tế và ổn định cuộc sống.

Đại diện hãng dược AstraZeneca cho biết, Việt Nam là một trong những nước được phân phối vắc xin sớm hàng đầu, và VNVC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chính thức nhập vắc xin phòng COVID-19. “Với mạng lưới rộng khắp và năng lực vượt trội về tiêm chủng tại Việt Nam, chúng tôi chọn hợp tác cùng Hệ thống Tiêm chủng VNVC, để giúp hàng triệu người dân Việt Nam được tiếp cận vắc xin phòng COVID-19 an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp vắc xin một cách rộng rãi và công bằng, để chúng ta có thể sớm đẩy lùi đại dịch và đẩy nhanh việc phục hồi kinh tế”, Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam, cho biết.

Sự kiện quan trọng này khẳng định nỗ lực thực hiện cam kết mang thêm nhiều loại vắc xin mới trên thế giới về cho người dân Việt Nam của VNVC; đồng thời một lần nữa chứng minh năng lực toàn diện và vượt trội của VNVC, không chỉ trong hoạt động tiêm chủng vắc xin mà còn tiên phong nhập khẩu vắc xin độc lập, là đối tác chiến lược, toàn diện của nhiều hãng vắc xin hàng đầu thế giới.

Vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca được chứng minh cho hiệu quả bảo vệ cao, trung bình đạt từ 62-90% sau hai liệu trình thử nghiệm, vượt mức kỳ vọng của WHO khi WHO công bố chỉ cần đạt trên 50% hiệu lực bảo vệ trước COVID-19 là các vắc xin đã có thể được sản xuất rộng rãi để bảo vệ người dân trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề của đại dịch trên toàn cầu. COVID-19 Vaccine AstraZeneca có lịch tiêm đơn giản, dễ nhớ, được chỉ định tiêm cho người từ 18 tuổi trở lên.

Vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca cho hiệu quả bảo vệ cao và an toàn.

Vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca cho hiệu quả bảo vệ cao và an toàn.

VNVC triển khai đăng ký vắc xin COVID-19, cùng người dân cả nước chống dịch

Những ngày giáp Tết, Việt Nam rơi vào đợt bùng dịch COVID-19. Chỉ trong vòng 1 tuần bùng phát trở lại, biết bao tổn thất không thể kể được bằng con số: trẻ em nghỉ học, trường học đóng cửa, lao động mất việc làm, người dân lo âu mất Tết.

Ngay khi cả nước cấp tốc triển khai các biện pháp mạnh mẽ hơn trong ứng phó dịch, VNVC cũng khẩn trương đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 8 tại Hà Nội và chính thức mở đăng ký đặt vắc xin COVID-19, cùng người dân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung chống dịch.

Từ ngày 01/02/2021, VNVC đã chính thức mở đăng ký vắc xin COVID-19. Khách hàng có thể đăng ký vắc xin qua Thẻ quà tặng/Thẻ Khách hàng thân thiết, tại website: vax.vnvc.vn hoặc tới trực tiếp tại các trung tâm VNVC toàn quốc cũng như liên hệ tổng đài 1900 633 858 để được hướng dẫn đăng ký vắc xin COVID-19.

Các thông tin liên quan đến vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca rất được người dân quan tâm.

Các thông tin liên quan đến vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca rất được người dân quan tâm.

Thẻ khách hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại VNVC Long Biên.

Thẻ khách hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại VNVC Long Biên.

Trước đó, nhằm chuẩn bị kế hoạch tiêm chủng vắc xin COVID-19 trên toàn quốc cho hàng chục triệu người dân, dự phòng nguy cơ ùn tắc các kênh đăng ký vắc xin, đồng thời giúp khách hàng đăng ký vắc xin COVID-19 một cách công bằng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, VNVC cũng ra mắt Thẻ quà tặng ePlus và Chương trình Khách hàng thân thiết cùng nhiều nền tảng nền tảng công nghệ, website mới của VNVC có thể đáp ứng được hàng triệu lượt truy cập cùng lúc, tổng đài, trong đó đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng Thẻ quà tặng và Thẻ Khách hàng thân thiết. Theo đó, khi sở hữu Thẻ quà tặng ePlus với nhiều mệnh giá khác nhau, khách hàng có thể đăng ký trở thành Khách hàng thân thiết của VNVC để nhận được đặc quyền ưu tiên đặt mua nhiều loại vắc xin mới và khan hiếm và tất cả các loại vắc xin hiện có tại VNVC -  đặc biệt là đăng ký vắc xin COVID-19, cùng nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn.

30 triệu liều COVID-19 Vaccine AstraZeneca dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021.

30 triệu liều COVID-19 Vaccine AstraZeneca dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021.

Căn cứ trên những quy định hướng dẫn ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và các quy định ưu tiên đăng ký vắc xin của VNVC; căn cứ trên số lượng vắc xin có được trong mỗi thời điểm, VNVC sẽ thông báo thứ tự tiêm vắc xin đến khách hàng. VNVC chỉ mở đăng ký vắc xin với số lượng có thể cung cấp cho khách hàng. Các nền tảng đăng ký vắc xin sẽ đóng khi số lượng đăng ký đã đủ.

Với mong muốn nhiều người dân Việt Nam được tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhằm sớm tạo miễn dịch cộng đồng, VNVC cam kết mức giá hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi đi kèm.

Hướng dẫn đăng ký vắc xin COVID-19

Để giúp khách hàng đăng ký vắc xin COVID-19 một cách công bằng và thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, VNVC chính thức nhận đăng ký vắc xin từ ngày 01/02/2021 trên nhiều kênh khác nhau.

Cách 1: Truy cập website: http://vax.vnvc.vn

Cách 2: Liên hệ tổng đài 1900 633 858 để được hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại các trung tâm VNVC toàn quốc.

Cách 4: Đăng ký thông qua chương trình Khách hàng thân thiết. Đây là cách được VNVC khuyến khích hơn cả bởi sự thuận tiện cho khách hàng cũng như VNVC.

Với khách hàng đã là Thành viên Khách hàng thân thiết VNVC, chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin Người cần tiêm vắc xin và có số dư điểm tích lũy trong tài khoản Khách hàng thân thiết đủ để thanh toán hóa đơn vắc xin bất kỳ, VNVC sẽ ưu tiên gửi tin nhắn/email thông tin đặt vắc xin đến các Khách hàng này. Chỉ bằng một tin nhắn/email phản hồi hoặc đăng ký online, Khách hàng có thể nhanh chóng đặt giữ vắc xin mà không cần đến các trung tâm VNVC, ngân hàng hay điểm chuyển tiền...

Với khách hàng chưa là Thành viên Khách hàng thân thiết VNVC nhưng muốn đăng ký vắc xin COVID-19, chỉ cần sở hữu Thẻ quà tặng ePlus có mệnh giá từ 200.000 - 25.000.000 VNĐ, kích hoạt sử dụng Thẻ để miễn phí đăng ký trở thành Khách hàng thân thiết VNVC, nhận ngay nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn. Với hình thức này Khách hàng có thể thuận tiện đăng ký thông tin tiêm chủng cho chủ thẻ và cả người thân để được sắp xếp tiêm và duy trì số dư điểm tích lũy trong tài khoản Khách hàng thân thiết để thanh toán các hóa đơn vắc xin tại VNVC.

Liên hệ hotline 1900 633 858 hoặc truy cập website http://bit.ly/Eplus_VNVC để được tư vấn, đặt hàng trực tuyến và giao thẻ tận nhà.

 PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 19/8: Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 19/8: Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 100-150mm.

Đà Nẵng chuẩn bị phương án cho mở lại nhiều hoạt động, trừ karaoke, massage

(CLO) Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, với tình hình dịch được kiểm soát tốt, thời gian tới thành phố sẽ áp dụng các kịch bản mới trên tinh thần mở cửa, nới lỏng nhiều hoạt động.

HuynA và Dawn: Cặp đôi phá vỡ quy tắc ngầm của giới K-biz

(CLO) 5 năm đối mặt với vô vàn sóng gió sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi HuynA và Dawn đã phát hành album chung “1+1=1” vào 9/9 vừa qua.

Tiêm vắc xin cho trẻ dưới 18 tuổi, giám đốc trung tâm y tế ở Cần Thơ bị kỷ luật

(CLO) Sở Y tế Cần Thơ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với Giám đốc Trung tâm Y tế Q.Thốt Nốt liên quan việc duyệt tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ dưới 18 tuổi sai quy định.

Đánh bại Malaysia, tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup 2021

(CLO) Trận đấu với tuyển Malaysia diễn ra chiều nay 18/9, đội tuyển quần vợt Việt Nam đã giành chiến thắng tỷ số 2-0, qua đó giành quyền vào vòng play-off thăng hạng tại Davis Cup.

Điện thoại 'Made in Vietnam' thu về hơn 35 tỉ USD

(CLO) Bất chấp dịch Covid-19, sau 8 tháng đầu năm, điện thoại các loại và linh kiện đạt kim ngạch xuất khẩu hơn 35 tỉ USD.

Vụ sinh viên bị đuổi khỏi lớp online vì nhờ thầy giảng lại: Nhà trường nói gì?

(CLO) Xác nhận giảng viên trong đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội là giảng viên khoa Điện - Điện tử của trường, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM cho biết đoạn clip này đã bị cắt bớt nên chưa phản ánh đúng toàn bộ bối cảnh sự việc.

Xuất khẩu thép tăng mạnh, vượt 7 tỷ USD trong 8 tháng

(CLO) Tính đến hết tháng 8, cả nước xuất khẩu 8,54 triệu tấn sắt thép các loại với kim ngạch đạt gần 7,1 tỷ USD.

Lan tỏa những tấm lòng nhân ái để cùng nhau vượt qua đại dịch

(CLO) Trong thời gian qua, Báo Công an nhân dân đã tích cực vận động nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm… cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người ngoại tỉnh bị mắc kẹt. Tất cả đều góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 của đất nước.