Điều chỉnh kích thước chữ

Xây dựng Trung tâm Xạ trị - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ..

(NB&CL) Nỗ lực hoàn thiện Trung tâm Xạ trị trong tương lai gần, Bệnh viện Ung bướu (BVUB) Hưng Việt mang tới cơ hội điều trị ung thư trọn gói chất lượng cao cho các bệnh nhân. Đây thực sự là tin vui cho rất nhiều người bệnh trong những ngày đầu xuân 2021.

Audio

Xây dựng Trung tâm Xạ trị - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hoàn thiện dịch vụ trọn gói điều trị ung thư chất lượng cao

Ung thư là điều không mong muốn với bất cứ ai. Bệnh nhân thường phải trải qua nhiều đợt điều trị, kết hợp đa mô thức: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị (ngoài ra còn có phương pháp điều trị nội tiết, điều trị đích, điều trị miễn dịch)… Thế nhưng, với sự phát triển của y học hiện đại và sự cố gắng không mệt mỏi của nhiều cơ sở y tế, người bệnh ung thư được điều trị, chăm sóc ngày một tốt hơn, có thêm niềm tin vào ngày mai tươi sáng. BVUB Hưng Việt là một trong các cơ sở chuyên khoa ung bướu tư nhân nhận được phản hồi tích cực của số lượng lớn người bệnh về các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị ung thư.

Tại Hưng Việt, bệnh nhân luôn nhận được sự quan tâm chu đáo của các nhân viên y tế.

Tại Hưng Việt, bệnh nhân luôn nhận được sự quan tâm chu đáo của các nhân viên y tế.

Thành lập vào tháng 10/2012 với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tập thể điều dưỡng, nhân viên có tay nghề, luôn tận tâm, Hưng Việt đã khám, sàng lọc ung thư cho rất nhiều khách hàng và đồng hành cùng nhiều bệnh nhân chiến thắng ung thư. Năm 2018, Hưng Việt trở thành thành viên chính thức của IOC - Trung tâm Ung bướu tích hợp châu Á với sứ mệnh mang lại niềm hy vọng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư chất lượng hàng đầu châu lục.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả đó, Hưng Việt triển khai kế hoạch mở rộng hệ thống y tế với sự ra mắt của Phòng khám Đa khoa Hưng Việt năm 2020 (nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân). Không chỉ vậy, BVUB Hưng Việt còn đầu tư xây dựng Trung tâm Xạ trị với hệ thống máy xạ trị gia tốc thế hệ mới nhất, có thể xạ trị kỹ thuật cao cho nhiều loại bệnh ung thư. Đến với Hưng Việt, bệnh nhân có thể lựa chọn khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hoặc điều trị kết hợp đa mô thức theo yêu cầu.

Trung tâm Xạ trị - BVUB Hưng Việt là trung tâm hiện đại hoạt động dưới sự điều hành của PGS. TS. BS Nội trú Lê Chính Đại (Nguyên PGĐ Trung tâm Ung bướu Bạch Mai - Phó trưởng khoa Xạ - Bệnh viện K Trung ương) cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn, các bác sĩ, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xạ trị. Ngoài ra, Hưng Việt còn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chuyên môn từ các Trung tâm Ung bướu hàng đầu châu Á. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xạ trị cũng như khám và điều trị ung thư tại đây. Trung tâm Xạ trị sớm đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là tin vui cho nhiều người bệnh, họ được hưởng rất nhiều quyền lợi thiết thực khi xạ trị tại Hưng Việt:

• Sử dụng dịch vụ trọn gói chất lượng cao để tối ưu hóa quỹ thời gian, chi phí và hiệu quả điều trị bệnh gồm: khám, tư vấn, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

• Được các chuyên gia xạ trị hàng đầu trực tiếp tư vấn và điều trị với hệ thống máy móc hiện đại nhất cùng sự hỗ trợ, hợp tác chuyên môn từ các Trung tâm Ung bướu hàng đầu châu Á.

• Dịch vụ nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.

• Được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tâm với dịch vụ chuyên nghiệp.

• Hưởng đầy đủ quyền lợi thẻ Bảo hiểm Y tế mà không cần giấy chuyển viện.

• Chi phí điều trị hợp lý.

• Bệnh viện có nhiều chương trình thiết thực hỗ trợ người bệnh như giảm viện phí, tài trợ một phần/toàn bộ chi phí điều trị cho một số trường hợp bệnh nhân đặc biệt khó khăn…

Trung tâm Xạ trị BVUB Hưng Việt có nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

Trung tâm Xạ trị BVUB Hưng Việt có nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành.

Sau 8 năm hoạt động hiệu quả, Hưng Việt đã chung tay cùng nhiều cơ sở y tế giúp bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật, quay trở lại với nếp sống thường ngày. Ra mắt Trung tâm Xạ trị trong tương lai gần với dịch vụ điều trị ung thư trọn gói chất lượng cao, Hưng Việt thực sự trở thành điểm đến đầy hy vọng cho người bệnh. Bệnh nhân được tiếp thêm động lực vì trút bỏ được nhiều gánh nặng: không phải mệt mỏi với thủ tục giấy tờ, không cần vất vả di chuyển tới nhiều cơ sở y tế khi điều trị, không hề đơn độc vì các nhân viên y tế luôn nhiệt tình đồng hành,… Mỗi cán bộ nhân viên đều cố gắng từng ngày đem lại dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, thể hiện rõ nét năm giá trị cốt lõi: sự chính trực, chất lượng, công nghệ tiên tiến, khả năng tiếp cận và sự ấm áp.

Trò chuyện với cán bộ lãnh đạo Hưng Việt, bạn có thể cảm nhận rõ ràng tâm huyết của tập thể con người nơi đây. Họ tin tưởng rằng: “Những gì từ trái tim sẽ đến được với trái tim, khi các bác sĩ, điều dưỡng… hết lòng hết sức với người bệnh thì họ sẽ nhận lại sự trân quý tốt đẹp. Sự sống, nụ cười của bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư thực sự là món quà quý giá cho những cán bộ y tế”.

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Địa chỉ: Số 34&40 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094 230 0707 | Email: Info@benhvienhungviet.vn | Website: http://benhvienungbuouhungviet.vn/

PV