Điều chỉnh kích thước chữ

14.000 người đi bộ gây quỹ cho người nghèo

14.000 người đi bộ gây quỹ cho người nghèo

Audio

(Congluan.vn) - Sáng 11/1, tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) - Q7, TP.HCM đã diễn ra chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 9 năm 2014 với sự tham gia của gần 14.000 người tham gia.

Với mong muốn sẽ mang đến niềm tin, hy vọng và sự lạc quan vào cuộc sống đối với những mảnh đời còn nhiều bất hạnh, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 9 năm nay tiếp tục vận động cộng đồng tham gia chung tay đóng góp, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống.

Chương trình lần nay đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia đi bộ đồng hành của gần 14.000 người đến từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tại Q.7 và các quận, huyện lân cận trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra chường trình còn có sự tham gia của diễn viên – MC Quyền Linh (Đại sứ từ thiện), diễn viên Tăng Thanh Hà và đông đảo cộng đồng người nước ngoài tham gia.

Ông Nguyễn Tấn Tài, 55 tuổi một VĐV tham gia chương trình đi bộ chia sẻ: “Tham gia chương trình này chúng tôi có dịp cùng lớp trẻ, cộng đồng chia sẻ những khó khăn đối với những người kém may mắn hơn mình”.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 2,7 tỷ đồng, để chuyển cho Quỹ vì người nghèo Q.7, Q.8, H. Nhà Bè, H. Bình Chánh; Quỹ chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM; Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của Sở VH-TT&DL TP.HCM. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao 100 chiếc đồng hồ đến Báo CA TP.HCM, để làm quà Tết cho người nghèo.

                                                                                                            

Một số hình ảnh chương trình: 
 
 
Đông đảo các bạn trẻ, hào hứng tham gia chương trình 
 
 
Chương trình là hoạt động thiết thực để các em học sinh tham gia chia sẻ với cộng đồng.  
 
 
Đây là dịp để cộng đồng chung tay sẻ chia những khó khăn với những mảnh đời thiếu may mắn 
 
 
Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 9 năm 2014 
 
 
Học sinh tham gia chương trình 
 
 
Rất đông người nước ngoài đăng ký tham gia đồng hành đi bộ lần này 
 
 Mạnh Đại