Điều chỉnh kích thước chữ

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

(CLO) Trong khuôn khổ Chương trình "Màu hoa đỏ" năm 2021, ngày 20/7, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với một số tổ chức, cá nhân đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Audio

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Công Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết, sau 13 lần tổ chức, với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự chung tay của các tầng lớp nhân dân, Chương trình đã huy động được hơn 65 tỷ đồng, trao tặng 1,3 vạn sổ tiết kiệm, 630 nhà tình nghĩa, hàng chục vạn suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Nguyễn Công Dũng và đại diện nhà tài trợ trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Ảnh:KS)

Đồng chí Nguyễn Công Dũng và đại diện nhà tài trợ trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Ảnh:KS)

Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Ban tổ chức chương trình vẫn cố gắng có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Tiền Giang, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Giang... để gửi gắm những món quà ý nghĩa đến tận tay các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng.

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng phần nào chia sẻ, động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, phấn đấu, vươn lên trong lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình "Màu hoa đỏ" năm 2021 cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã trao tặng 100 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ; trao 70 triệu đồng hỗ trợ nâng cấp nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trương Bá Khàng và bà Nguyễn Thị Ngội có con trai là liệt sĩ tại đội 1, thôn Đồng Lệ, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

PV

Bình Luận