Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Đồng Nai trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(CLO) Sáng 02/12, Báo Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức lễ trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ XVIII năm học 2020-2021.

Audio

Phát biểu tại lễ trao học bổng, nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng biên tập Báo Đồng Nai cho biết, học bổng “Vượt khó vì tương lai” hướng đến học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Học bổng nhằm hỗ trợ về vật chất, chia sẻ về tinh thần, giúp các em có thêm động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Danh sách học sinh nhận học bổng do các Phòng GD-ĐT tuyển chọn. Đây là những học sinh tiêu biểu cho nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập. Các em còn là những tấm gương sáng về lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn và ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Trường Hải trao học bổng cho các em học sinh. ảnh: Huy Anh

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn và ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Trường Hải trao học bổng cho các em học sinh. ảnh: Huy Anh

Nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn nhiệt liệt biểu dương nỗ lực của các em, đồng thời mong muốn các em tiếp tục nỗ lực vươn lên, theo đuổi việc học tập để có cuộc sống ổn định và trở thành những người có ích cho xã hội.

Học bổng "Vượt khó vì tương lai" là một chương trình có quy mô lớn, có ý nghĩa thiết thực của Báo Đồng Nai. Chương trình này nằm trong các hoạt động xã hội - từ thiện mà Báo Đồng Nai duy trì và triển khai hàng năm. Tính đến nay, sau 18 lần tổ chức, chương trình đã hỗ trợ cho hơn 2 ngàn học sinh với tổng số tiền 3,5 tỷ đồng. Trong đó, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã tài trợ liên tục trong 11 năm.