(NB&CL) Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là “Tháng cô hồn” là tháng mà người dân kiêng kị nhiều hoạt động mua bán giao dịch, nhất là những giao dịch có tài sản lớn như BĐS. Cứ vào thời điểm này, các Chủ đầu tư tung ra rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu.

(CLO) Giữa vùng sa thảo đặc biệt Ninh Thuận, sự ra đời của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã trở thành một dấu ấn với thị trường bất động sản du lịch miền Trung.

(CLO) Những khu nghỉ dưỡng hội tụ nhiều tiện ích, đa dạng các trải nghiệm mới mẻ khiến du khách trở lại nhiều lần sẽ trở thành tài sản luôn gia tăng giá trị vững bền theo thời gian. Đó cũng là lý do vì sao dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang hấp dẫn các nhà đầu tư như thế!

(CLO) Theo chuyên gia tài chính Đinh Thế Hiển, nhiều căn hộ không giảm giá trong khoảng thời gian vừa qua và một số vùng bất động sản rất rộng, khó có khả năng khai thác nhưng giá cũng chưa giảm, chỉ những dự án đã tăng giá quá cao thì có thể giảm.

(CLO) Là một trong ba thị trường BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam sau Đà Nẵng và Phú Quốc, Cam Ranh hứa hẹn gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư đến sớm.

(CLO) Lợi thế công suất buồng phòng cùng chính sách cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá USD, sở hữu 60 năm giúp nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam gia tăng lợi nhuận.

(CLO) Đơn vị phát triển chuyên nghiệp, thiết kế tinh tế và ấn tượng cùng nhà quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới là những “bảo bối” khiến Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trở thành tâm điểm của đảo ngọc Phú Quốc.

(CLO) The Grand Manhattan đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục “Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Vietnam Awards, một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

(CLO) Liên quan tới diện tích 7.551m2 đất công ích tại dự án khu dân cư Mỹ Phước 4 (KDC Mỹ Phước 4), thị xã Bến Cát, UBND tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo: Thu hồi văn bản chấp thuận giao đất cho chủ đầu tư; Giao UBND thị xã Bến Cát kiểm tra, xử lý… và báo cáo về UBND tỉnh.

(CLO) Chỉ chưa đến 3 giờ đồng hồ sau khi chính thức “trình làng” vào giữa tháng 6 vừa qua, 80% các căn hộ Five Star West Lake đã “có chủ” - một con số có thể nói là kỷ lục trên thị trường bất động sản miền Bắc.

(CLO) Từ 2/8/2019, việc tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được áp dụng theo quy định mới, cụ thể hơn về quy mô, diện tích tối thiểu ở từng địa phương... Quy định này được cho là nhằm ngăn chặn việc tách thửa, phân lô bán nền tràn lan trong thời gian qua.

(CLO) Sáng ngày 30/07/2019, Công ty BĐS Đảo Vàng chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tư vấn đầu tư bất động sản Đảo Vàng tại Unit G07 - Tòa nhà PV Gas, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.

(CLO) Khách hàng của chúng tôi là những triệu phú và thời gian đối với họ là vô giá. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao để mỗi phút giây của họ đều trở nên trọn vẹn và hoàn hảo, mỗi trải nghiệm và thụ hưởng phải thật xứng đáng.

Thanh toán một lần, sở hữu 60 năm và được trả lợi nhuận trọn đời là những lợi ích dài hạn đang chắp thêm “đôi cánh” cho BĐS du lịch.

(CLO) Là điểm đến mới của hàng loạt nhà đầu tư chiến lược, thị trường bất động sản (BĐS) Tây Nam Bộ đang ghi nhận những chuyển biến tích cực tại nhiều địa phương như Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp…

(CLO) Cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo trả theo tỷ giá USD cùng chính sách kinh doanh tại Dự án SunBay Park Park Hotel & Resort Phan Rang được chủ đầu tư công bố đã trở thành thông tin đáng chú ý trên thị trường BĐS du lịch hiện nay.

(CLO) Theo thống kê mới đây của Thanh tra Sở Xây dựng, hiện trên địa bàn Thành phố còn 168 trường hợp nhà, đất không đủ điều kiện về mặt bằng xây dựng (siêu mỏng, siêu méo) chưa được giải quyết dứt điểm.

(CLO) Mức giá tốt, hạ tầng giao thông đồng bộ, tiềm năng du lịch dồi dào…, Quảng Ngãi được các chuyên gia dự đoán sẽ là “tọa độ” mới, hứa hẹn vượt qua nhiều thị trường truyền thống để trở thành điểm đến mới thu hút dòng tiền đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc đất nền ven biển.

(CLO) Nhà ở bình dân nếu như được phát triển theo các tiêu chuẩn xanh sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và môi trường thông qua giảm tiêu thụ tài nguyên, không chỉ cho chủ đầu tư, khách hàng mà còn góp phần giải quyết nguồn cung nhà ở một cách bền vững, góp phần làm giảm phát thải khí nhà kính.

(CLO) Smart home (căn hộ thông minh) hay Smart city (thành phố thông minh) không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, định nghĩa “resort 4.0” lại khá mới mẻ khi một dự án hạng sang mới sắp ra đời theo phong cách đẳng cấp, thời thượng này.

(CLO) Nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản (BĐS) trên thế giới lớn đã có mặt và không ngừng gia tăng sự hiện diện tại thị trường Việt Nam là minh chứng rõ nét cho sức hấp dẫn của bất động sản Việt.

(CLO) Trước tình trạng hồ sơ sang tên, tách thửa tăng bất thường, giá đất chuyển nhượng liên tục tăng theo cấp số nhân khi vào tay những nhà đầu tư ngoại tỉnh, chính quyền địa phương đã bộc lộ nhiều lúng túng trong cách giải quyết.

(CLO) Chủ đầu tư Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đưa ra cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la đã tạo sức hút với nhiều nhà đầu tư và xoá bỏ những nghi ngờ về lợi nhuận thực tế tồn tại lâu nay trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

(CLO) Thuê nhà ở xã hội được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định là giải pháp tài chính hàng đầu cho người thu nhập thấp. Giải pháp này cũng mở ra cơ hội sở hữu nhà ở sau 5 năm đi thuê cho khách hàng thuộc phân khúc này.

(CLO) Cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo trả theo tỷ giá đô la của chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình ApartHotel đầu tiên của Việt Nam đang tạo hấp dẫn mạnh trên thị trường bất động sản du lịch.