Điều chỉnh kích thước chữ

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc: Tổ chức hội thảo về Liệu pháp Miễn dịch trong điều trị ung thư

Audio

(CLO) Trong 2 ngày 22-23/06/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp cùng công ty IIMS-VNM – đại diện Tập đoàn Y tế IMS Nhật Bản tổ chức hội thảo về Liệu pháp Miễn Dịch – Phương pháp điều trị ung thư mới cho hiệu quả cao nhất từ trước đến nay.

Tham gia chương trình lần này có các thành viên của tổ chức y tế quốc tế IMS, dẫn đầu đoàn là TS.BS. Abe Yoshinobu – Giám đốc Bệnh viện Shonan Medical Memorial, một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản chuyên điều trị ung thư bằng Liệu pháp miễn dịch. TS.BS. Abe Yoshinobu là người có nhiều bải viết, công trình nghiên cứu đóng góp lớn cho nền y khoa thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực ung bướu. Ông đã điều trị, phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư phổi… tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.

Buổi hội thảo được TS.BS. Abe Yoshinobu giới thiệu về liệu pháp miễn dịch - liệu pháp “gia tốc + kìm hãm” giúp chúng ta thấy được hiệu quả của phương pháp này. Đặc biệt những bệnh nhân ung thư đã có hồ sơ được TS.BS Abe Yoshinobu trực tiếp khám, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề ung thư và liệu pháp miễn dịch mới cũng như lên phác đồ điều trị.

BS.TS Abe Yoshinobu cho biết: “Bên cạnh các phương pháp điều trị ung thư như xạ trị, phẫu thuật… liệu pháp miễn dịch được coi là một trong những phát minh lớn của nhân loại. “Liệu pháp gia tốc + kìm hãm” không chỉ có khả năng tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư mà nhờ cơ chế kích hoạt lympho NK kết hợp thuốc ức chế, kiểm soát miễn dịch sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả phản kích của tế bào ung thư. Đây là phương pháp chữa trị an toàn, hiệu quả, không gây hại hay đau đớn cho người bệnh cũng không tiêu diệt các tế bào, mô khỏe mạnh… giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe”.

Hy vọng rằng, hội thảo kết hợp giữa đoàn chuyên gia Nhật Bản với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ mở ra một tương lai hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai bên, góp phần hỗ trợ điều trị tốt nhất trong lĩnh vực ung bướu, giúp người bệnh tìm được phương án điều trị hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc phát biểu. Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc phát biểu.
Ông Abe Yoshinobu - Giám đốc Shonan Medical Memorial thuyết trình liệu pháp miễn dịch. Ông Abe Yoshinobu - Giám đốc Shonan Medical Memorial thuyết trình liệu pháp miễn dịch.
13510489_680736645414088_1353846390_n Ông Abe Yoshinobu trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề ung thư và liệu pháp miễn dịch mới cũng như lên phác đồ điều trị.
toàn cảnh hội thảo Ông Abe Yoshinobu trực tiếp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề ung thư và liệu pháp miễn dịch mới cũng như lên phác đồ điều trị.

Kim Giang