Điều chỉnh kích thước chữ

Ca dương tính Covid-19 cuối cùng điều trị tại Hải Dương khỏi bệnh

(CLO) Ngày 16/4, trường hợp nữ bệnh nhân (62 tuổi) dương tính Covid-19 cuối cùng điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương được công bố khỏi bệnh và trao giấy xuất viện.

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng điều trị tại Hải Dương đã xuất viện. Ảnh: TL

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng điều trị tại Hải Dương đã xuất viện. Ảnh: TL

Cụ thể, bệnh nhân xuất viện là bà P.T.C. (SN 1959, trú tại phố Mai Hắc Đế, phường Bình Hàn, TP. Hải Dương). Bà C đã có 3 lần xét nghiệm liên tiếp âm tính vào các ngày 11, 14 và 16/4, tình hình sức khỏe hiện tại ổn định, không ho, sốt, khó thở.

Ngày 28/3, bệnh nhân P.T.C chuyển từ Bệnh viện dã chiến số 3 (TP. Chí Linh) về điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương, do Bệnh viện dã chiến số 3 giải thể.

Sau khi bệnh nhân xuất viện, bệnh viện yêu cầu bà C liên hệ với Trạm Y tế phường nơi cư trú để tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà trong vòng 21 ngày (kể từ ngày ra viện); khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, sốt, khó thở...) phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và tư vấn.

Đến ngày 16/4, tỉnh Hải Dương chỉ còn 3 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

PV

 
 
Tin mới
Hải Phòng cho phép một số xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại

(CLO) Từ ngày 26/10, Hải Phòng chính thức khôi phục hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định đến một số tỉnh, thành phố.

Dự báo thời tiết 26/10: Trung Bộ mưa to đến rất to

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 26/10: Ở khu vực từ Bình Định đến Khánh Hòa mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; Tây Nguyên cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Lý Vân Địch và hơn 50 nghệ sĩ Trung Quốc bị tổ chức quần chúng phanh phui

(CLO) Quần chúng Triều Dương là tổ chức phối hợp giữa quần chúng và cảnh sát, đồng thời hoạt động tại vùng Triều Dương, đơn vị này đã nhiều lần giúp cơ quan chức năng đưa ra ánh sáng những vụ bê bối chấn động của các ngôi sao Hoa ngữ.

Sử dụng triệt để công nghệ thông tin trong thống kê để đảm bảo chính xác, chi phí thấp

(CLO) Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, Chính phủ luôn cố gắng ở mức độ cao nhất, sử dụng triệt để về công nghệ thông tin trong lĩnh vực thống kê để đảm bảo thời gian rút ngắn, chính xác và chi phí thấp.

Xây dựng kế hoạch cao điểm chống buôn lậu những tháng cuối năm và dịp Tết Nguyên đán

(CLO) Phó Thủ tướng yêu cầu các cơ quan thông tấn báo chí phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng phản ánh kịp thời, chính xác tình hình và kết quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Bộ Y tế đề nghị rà soát tất cả người đi về từ vùng nhiễm COVID-19 cao

(CLO) Theo Bộ Y tế cần soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Ban hành Bộ quy tắc tham chiếu về cà phê bền vững

(CLO) Mới đây, tại Diễn đàn Cà phê toàn cầu (GCP), các thành viên tổ chức này đã thống nhất việc ban hành Bộ quy tắc tham chiếu về cà phê bền vững, để thúc đẩy các nguyên tắc cơ bản trong sản xuất cà phê bền vững.

Người dân đổ xô đi mua xăng chật kín các cây xăng ở Hà Nội

(CLO) Chiều tối 25/10, hàng loạt cây xăng ở Hà Nội chật kín người dân đến đổ xăng ngay khi có thông tin ngày mai 26/10 giá xăng sẽ tăng. Nhiều người còn mang cả can nhựa ra để chứa xăng mang về.

Nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ cơ sở giáo dục mầm non tư thục

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non tư thục gặp khó khăn do COVID-19.