Điều chỉnh kích thước chữ

GUCCI bán phụ kiện bao da cho AirPods, giá lên đến hơn 1.000 USD

(CLO) GUCCI vừa ra mắt phụ kiện bao da dành riêng cho tai nghe AirPods. Với giá bán lên tới 1.100 ÚD, phụ kiện này đắt gấp 4.5 lần so với giá bán 249 USD của AirPods Pro.

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý là GUCCI, vừa ra mắt hai mẫu bao da cho tai nghe không dây AirPods và AirPods Pro của Apple với tên gọi là "GUCCI AirPods Pro Case" và "GUCCI GG Marmont AirPods Case",. Mặc dù sở hữu thiết kế độc đáo và sang trọng, tuy nhiên phụ kiện này có mức giá cực kì đắt đỏ lên tới 1100 USD (khoảng 25.5 triệu đồng).

Báo Công luận

Phụ kiện "GUCCI AirPods Pro Case" trông như một chiếc túi xách mini và có thể đeo trên cổ bằng cách sử dụng thêm dây đeo có thể tháo rời. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải GG Supreme canvas huyền thoại của GUCCI, kết hợp với da và kim loại.

Báo Công luận
Báo Công luận

Cùng với đó, bao da dành cho AirPods Pro của GUCCI cũng có ổ khóa và chìa khóa giả được lấy cảm hứng từ hai mẫu túi xách cao cấp của hãng, bao gồm Padlock và Bamboo Line. Mặt trong của bao da có màu đỏ, đồng thời phần nắp cũng được gắn thêm nam châm để giúp người dùng đóng/mở một cách dễ dàng hơn.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Tiếp theo là "GUCCI GG Marmont AirPods Case", phụ kiện này sẽ giúp người dùng có thể treo vào thắt lưng hoặc túi xách, nhờ vào sự hiện diện của móc cài ở phía sau của bao da. Sản phẩm có vỏ được bọc da màu đen, trong khi móc cài và logo GUCCI có màu vàng và được làm bằng kim loại.

Về giá bán cụ thể, "GUCCI GG Marmont AirPods Case" có giá bán lẻ là 460 USD (khoảng 10.6 triệu đồng), trong khi "GUCCI AirPods Pro Case" được bán ra với giá lên tới 1.100 USD (tương đương 25.5 triệu đồng), mức giá này đắt gấp 4.5 lần so với giá bán 249 USD của AirPods Pro.