Hơn 100 ca sĩ, ban nhạc khuấy động đêm 'Dạ hội Cựu sinh viên Thủ đô' mùa 2

(CLO) “Dạ hội Cựu sinh viên Thủ đô" năm 2025 sẽ chính thức diễn ra vào chiều tối 12/4/2025 tại khuôn viên trường Đại học Tổng hợp cũ - 19 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là thông tin vừa được công bố trong buổi gặp mặt các nghệ sĩ tham gia “Dạ hội Cựu sinh viên Thủ đô” năm 2025 diễn ra tại Hà Nội chiều 26/3.

Theo Ban tổ chức, Chương trình "Dạ hội Cựu Sinh viên Thủ đô" mùa 2 sẽ trở lại kể từ năm 2022. Sự kiện tái hiện không khí sôi động, bùng nổ tại các sân trường Đại học, các nhà thi đấu, các sân vận động, ký túc xá... trước đây, đồng thời lan tỏa đam mê và năng lượng tích cực tới cho những người tham dự và toàn xã hội.

hon 100 ca si ban nhac khuay dong dem da hoi cuu sinh vien thu do mua 2 hinh 1

Các nghệ sĩ hào hứng khi tham gia chương trình "Dạ hội Cựu sinh viên Thủ đô". Ảnh: BTC

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, ban nhạc cựu sinh viên Thủ đô như: Nhạc sĩ Quốc Trung và ban nhạc Phương Đông, nhạc sĩ Thanh Phương và ban nhạc The Time, ban nhạc Ngựa hoang, nhóm ABBA Việt Nam; nhóm nhảy Big Toe - C.O - ZigZag; ca sĩ Thanh Lam, Thanh Tâm, Thùy Dung, Đình Lan Hương, Tùng John, Long Vũ, Ngô Việt Khôi, Lê Tiến Đạt, Liên Trịnh...

MC Thảo Vân và MC Đinh Tiến Dũng tiếp tục tham gia mùa 2 với vai trò dẫn chương trình.

Sự hội ngộ của các ban nhạc lần này còn có sự tham gia của nhiều thành viên Gen Z, mang lại không khí và năng lượng tươi mới, truyền cảm hứng cho một bộ phận đông đảo giới trẻ yêu thích phong cách Retro.

Những năm 1990 là thời kỳ âm nhạc quốc tế thâm nhập và bùng nổ trong đời sống văn hóa - giải trí của giới trẻ Việt Nam, tạo nên làn sóng đam mê bất tận đối với những The Beatles, Queen, ABBA, Smokie, Bee Gees, Boney M, Pink Floyd, Dire Straits, Deep Purple, Metallica…

Cũng vào giai đoạn này, phong trào tổ chức dạ hội sinh viên vô cùng sôi động, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Những buổi dạ hội sinh viên liên tục diễn ra rầm rộ tại sân trường các trường Đại học lớn như: Đại học Tổng hợp, Đại học Xây dựng, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa… thu hút sự tham gia của hàng vạn sinh viên và trở thành hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí phổ biến nhất đối với giới trẻ lứa tuổi 6X, 7X thời bấy giờ.

Chương trình Dạ hội Cựu sinh viên Thủ đô sẽ tái hiện không khí sôi động, bùng nổ tại các sân trường Đại học, các nhà thi đấu, các sân vận động, ký túc xá… trước đây, đồng thời lan tỏa đam mê và năng lượng tích cực tới cho những người tham dự và toàn xã hội.

hon 100 ca si ban nhac khuay dong dem da hoi cuu sinh vien thu do mua 2 hinh 2

Một tiết mục nghệ thuật tại buổi gặp mặt. Ảnh: BTC

Chương trình cũng dự kiến trình diễn ca khúc “We are the world” với sự tham gia hòa giọng live trên sân khấu của hơn 100 nghệ sĩ cùng sự cộng hưởng từ hàng ngàn khán giả, hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc rung động của tình yêu, sự xúc động của tình bạn.

Được dàn dựng công phu, hoành tráng, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật tràn đầy cảm xúc dành cho khán giả yêu âm nhạc Thủ đô.

T.Toàn

Xem thêm

Cuốn sách "Các Mác và Tư bản" của tác giả Phạm Đức Hải giới thiệu những nội dung cốt lõi trong di sản tư tưởng của Karl Marx.

Ra mắt sách ‘Các Mác và Tư bản’ nhân kỷ niệm 208 năm ngày sinh của Các Mác

(CLO) Nhân kỷ niệm 208 năm ngày sinh của Các Mác (5/5/1818 - 5/5/2026), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã ra mắt cuốn sách “Các Mác và Tư bản - Trích tác phẩm kinh điển” của tác giả Phạm Đức Hải, nhằm giới thiệu tới bạn đọc những nội dung cốt lõi trong di sản tư tưởng của một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng sâu rộng nhất trong lịch sử nhân loại.

'Vua Mèo' Bắc Hà: Những câu chuyện ít người biết về quyền lực và dinh thự đồ sộ hơn 100 năm trước

'Vua Mèo' Bắc Hà: Những câu chuyện ít người biết về quyền lực và dinh thự đồ sộ hơn 100 năm trước

Hơn một thế kỷ trôi qua, dinh thự Hoàng A Tưởng vẫn đứng đó như một chứng nhân của lịch sử. Nhưng đằng sau vẻ tráng lệ của kiến trúc Á - Âu giữa vùng cao Bắc Hà là câu chuyện về một đế chế quyền lực tồn tại vài thập kỷ và những trang sử đầy biến động của gia tộc họ Hoàng.

Ninh Bình: Khai hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026

Ninh Bình: Khai hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026

(CLO) Ngày 4/5 (tức ngày 18/3 năm Bính Ngọ), tại Di tích quốc gia đặc biệt chùa Long Đọi Sơn, UBND phường Tiên Sơn, tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Lễ hội Chùa Long Đọi Sơn năm 2026 với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh và đông đảo nhân dân, du khách thập phương.

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

(CLO) Giữa nhịp sống hiện đại của Hà Nội, một “góc Tây Bắc thu nhỏ” tái hiện sống động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam mang đến trải nghiệm chân thực về chợ phiên vùng cao, hội tụ sắc màu văn hóa, âm thanh và hương vị đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số.
Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

(CLO) Mới đây, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, lễ cúng thần rừng (Hấu đoong) của đồng bào người Giáy, tỉnh Lai Châu đã được tái hiện chân thực trong không gian gần gũi với thiên nhiên, thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan.
Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

(CLO) Ngày 1/5, (tức 15/3 âm lịch), tại sân khấu bến thuyền Tam Cốc thuộc Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống đền Thái Vi năm 2026, nhằm tưởng nhớ và tri ân công đức to lớn của các bậc tiên đế, tiền nhân.
Cỡ chữ bài viết: