Điều chỉnh kích thước chữ

La Bonita tưng bừng tổ chức giáng sinh cho trẻ em quận Bình Thạnh

Trong không gian sang trọng của cao ốc La Bonita (6-8 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM), hàng trăm trẻ em đã cùng nhau tận hưởng một mùa Giáng sinh ấm áp, với những món quà ý nghĩa từ chủ đầu tư cao ốc La Bonita.

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

(CLO) Trong không gian sang trọng của cao ốc La Bonita (6-8 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM), hàng trăm trẻ em đã cùng nhau tận hưởng một mùa Giáng sinh ấm áp, với những món quà ý nghĩa từ chủ đầu tư.

11

Đây là một phần trong chuỗi hoạt động nhằm chia sẻ niềm vui cùng trẻ em nghèo của La Bonita nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016. Có hơn 1.000 phần quà được trao tặng trong dịp này với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Số tiền này được trích ra từ nguồn quỹ phúc lợi, đóng góp của toàn bộ nhân viên đang làm việc tại La Bonita, ban lãnh đạo công ty và các đối tác.

Labonita khai truong Ông Hoàng Thái Anh - Giám đốc Công ty Nam Thị - chủ đầu tư cao ốc La Bonita

Tham dự chương trình, các em không chỉ được nhận những phần quà Giáng sinh có giá trị cao và thiết thực, mà còn được tham gia văn nghệ, thể hiện tài năng ca hát để mang về nhiều giải thưởng giá trị khác. Đặc biệt, sự xuất hiện của ông già Noel, đoàn lân sư rồng... càng khiến cho các em thích thú.

77 Các em nhỏ phường 25, quận Bình Thạnh nhận quà Giáng sinh từ chủ đầu tư cao ốc La Bonita

Labonita khai truong 2015

Đại diện chủ đầu tư cao ốc La Bonita – ông Hoàng Thái Anh cho biết: “Từ khi tiếp nhận, công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn chung của thị trường mới có được cao ốc La Bonita như ngày hôm nay. Bằng tìm lực kinh tế và trách nhiệm với cộng đồng, lãnh đạo công ty luôn khuyến khích nhân viên vận dụng tài năng vào mục đích chia sẻ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Vì vậy, sự hiện diện của cao ốc La Bonita không chỉ mang lại giá trị cao về chất lượng cuộc sống mà còn mở ra cơ hội để được chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt là trẻ em tại địa phương nơi cao ốc hiện hữu”.

P.V