(CLO) Báo Pháp luật Việt Nam cùng Công ty TNHH Kim Lâm vừa tổ chức trao tặng các vật tư y tế, lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Ngày 19/9 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cuba của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Truyền thông Cuba Mayra Arevich Marín.

(CLO) “Đọc truyện chỉ là bước đi đầu tiên, dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn với những lợi thế có sẵn của báo Nhân Dân. Chúng tôi đã có một chiến lược dài hạn và những kế hoạch ngắn hạn để mở rộng nội dung trên kênh podcast của báo... –Nhà báo Phan Thanh Phong nhấn mạnh.

(CLO) UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản số 601/UBND-VP6 về việc triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội trên địa bàn tỉnh.

(CLO) Trong thời gian qua, Báo Công an nhân dân đã tích cực vận động nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm… cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người ngoại tỉnh bị mắc kẹt. Tất cả đều góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 của đất nước.

(CLO) Đây là phát biểu của nhà báo Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tại tọa đàm trực tuyến “Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch Covid-19”, ngày 18/9, tại Hà Nội.

(CLO) Tác nghiệp trong mùa dịch tạo ra thử thách cho mỗi nhà báo, phóng viên. Nhưng vượt qua mọi hoàn cảnh ngặt nghèo, nỗi sợ về nguy cơ có thể lây nhiễm, người làm báo vẫn luôn có suy nghĩ tích cực để mang đến những thông điệp quý giá đến công chúng.

(CLO) UBND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Quyết định số 2029/QĐ-UBND về việc chủ trương đầu tư dự án trang thiết bị kỹ thuật, phục vụ sản xuất chương trình, quản lý, lưu trữ, phát sóng truyền hình thuộc Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang với nguồn vốn đầu tư công trung hạn bằng ngân sách tỉnh là 35 tỷ đồng.

(CLO) Chiều 17/9, Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao tặng phần quà hỗ trợ bằng hiện vật trị giá hơn 8 tỷ đồng đóng góp vào chương trình vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” của UBTW MTTQ Việt Nam.

(CLO) Với phim tài liệu “Lựa chọn của tôi”, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện của những tình nguyện viên - những người bất chấp nguy cơ lây nhiễm COVID-19 đi vào các bệnh viện... Phim sẽ phát sóng vào 21h20 ngày mai (18/9) trên VTV1.

(CLO) Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Tiểu ban Truyền thông trực thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền thông điệp “Phòng dịch tốt, giám sát hiệu quả, công nghệ thống nhất”.

(CLO) Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và các đơn vị vừa tổ chức trao tặng cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K và nhóm những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang bị mắc kẹt do giãn cách xã hội.

(CLO) Sáng 16/9, Ban Tổ chức Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ ba năm 2020-2021 đã tổ chức họp Hội đồng Sơ khảo. Sau 2 năm triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được tổng cộng 1.181 bài tham dự.

(CLO) Sáng 16/9, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức chương trình tiếp tục đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” và ra mắt trang thông tin điện tử đóng góp trực tuyến.

(CLO) Tạp chí Bóng đá tạm dừng xuất bản và phát hành ấn phẩm Tạp chí in đến hết ngày 01/10/2021, dự kiến sẽ xuất bản và phát hành trở lại vào ngày 02/10/2021. Đây là hoạt động nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh và giãn cách xã hội.

(CLO) Ngày 16/9, tổ công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM đã đến tại trụ sở Báo Người Lao Động thăm và tặng quà cho phóng viên mắc Covid-19 đã hồi phục.

(CLO) Ngày 16/9, Báo Người Lao Ðộng phát động chương trình "Tình thương cho em". Đây là hoạt động để nối dài nhịp cầu nhân ái trong xã hội, nhằm kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp có điều kiện cùng các nhà hảo tâm chung tay chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

(CLO) Ngày 15/9, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định 4429/QĐ-BYT phê duyệt Đề án tổ chức Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân” nhằm biểu dương các tấm gương thầy thuốc, tập thể y tế tiêu biểu, các mô hình hoạt động hiệu quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

(CLO) Với Việt Nam, hai từ Bớc-sét (Burchett) trở nên thân thương như tên một người bạn, một người “đồng chí chiến đấu của Việt Nam”.

(CLO) Đây là mục tiêu được nêu tại dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển mạng lưới cơ sở báo chí, phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử, cơ sở xuất bản thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

(CLO) Với mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ những gia đình còn nhiều khó khăn, ngày 15/9, Ban Thời sự - Đài Phát thanh & Truyền hình (PT&TH) Hà Nội chính thức phát động Chương trình "Cùng em học tốt trong đại dịch Covid 19".

(CLO) Ngày 15/9, chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945-15/9/2021), Giải thưởng báo chí TTXVN năm 2020 được công bố trang trọng trên Trang thông tin điều hành tác nghiệp TTXVN tại địa chỉ: https://dhtn.ttxvn.org.vn/ và các nền tảng truyền thông của TTXVN.

(CLO) Sáng 15/9, Ban Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp truyền thông năm giai đoạn 2021-2025 bằng hình thức trực tuyến.

(CLO) 76 năm đồng hành cùng đất nước là chặng đường lịch sử đầy thử thách và cũng rất hào hùng, Thông tấn xã Việt Nam luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ, bản lĩnh trên mặt trận thông tin, là một trong những cơ quan báo chí đa phương tiện chủ lực quốc gia, người bạn tin cậy của bè bạn quốc tế.

Báo Công Luận