Điều chỉnh kích thước chữ

Ninh Bình hoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

(CLO) Chiều 29/4, Tỉnh ủy Ninh Bình đã họp báo thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh.

Audio

Sự kiện: ninh bình

Quang cảnh buổi họp báo.

Quang cảnh buổi họp báo.

Tính đến ngày 28/4, toàn tỉnh Ninh Bình đã hoàn thành 39/68 công việc, đảm bảo theo lịch trình, tiến độ và các quy định của pháp luật về bầu cử.

Tỉnh Ninh Bình đã công bố danh sách chính thức 85 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 434 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 5.742 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã…

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận vai trò to lớn của công tác tuyên truyền góp phần vào thành công của kỳ bầu cử.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận vai trò to lớn của công tác tuyên truyền góp phần vào thành công của kỳ bầu cử.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Bùi Mai Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình mong muốn các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri đối với các đại biểu ứng cử Quốc hội, HĐND các cấp. Bà Hoa cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tích cực phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí tác nghiệp, đưa tin về kỳ bầu cử sắp diễn ra.

Hiên tại, tỉnh Ninh Bình đang đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trong bầu cử với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Đồng thời, thực hiện tốt công tác chuẩn bị các điều kiện vật chất phục vụ công tác bầu cử, tạo sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Đến thời điểm hiện tại, chưa có khiếu nại, tố cáo nào của công dân về công tác bầu cử, về những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026...

Đặng Tiến

 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.