Điều chỉnh kích thước chữ

Press Green Beauty 2019- tôn vinh sắc đẹp, tài năng các nữ nhà báo

(CLO) Lần đầu tiên, một sân chơi sắc đẹp được tổ chức cho các nữ nhà báo, góp phần lan tỏa thông điệp vì môi trường.

Ngày 16/10, BTC cuộc thi Press Green Beauty 2019 tổ chức họp báo chính thức thông tin rộng rãi đến khán giả. 

Được khởi động từ ngày 1/10/2019, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của những nữ nhà báo, MC, phóng viên, biên tập viên - những người đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quang cảnh họp báo. Ảnh: VOV

Quang cảnh họp báo. Ảnh: VOV

Qua cuộc thi, BTC cũng mong muốn sẽ tạo không gian giao lưu văn hóa lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan báo chí và truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Cuộc thi dành cho những nữ nhà báo U40, kể cả thí sinh đã lập gia đình và có con. Vẻ đẹp hình thể chỉ là một phần  quan trọng là sự tự tin, hiểu biết, trải nghiệm và kinh nghiệm của các nữ nhà báo.

Nét đặc biệt của “Press Green Beauty 2019” là mang đến thông điệp “Vì một môi trường xanh và hành động của những người làm báo”. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của các nữ nhà báo trong việc tuyên truyền những vấn đề đang được xã hội quan tâm, thông qua đó tìm ra những nữ nhà báo có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và dám dấn thân vì cộng đồng để trao danh hiệu "Hoa khôi Press Beauty 2019".

36 thí sinh sẽ cùng bước vào vòng thi Tài năng được tổ chức vào ngày 18/10. Đêm Chung kết và trao giải sẽ được tổ chức vào buổi tối ngày 19/10 tại Trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam.

                                                               PV