Thành ủy TP HCM trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động

(CLO) Sáng 29/1, Thành ủy TP HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Ông Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Phan Nguyễn Như Khuê đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM về việc bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động.

thanh uy tp hcm trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao nguoi lao dong hinh 1

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê trao quyết định cho ông Lê Cao Cường. Ảnh: Hoàng Triều

Theo đó, nhà báo Lê Cao Cường (bút danh: Lê Cường) - Ủy viên Ban Biên tập, Tổng Thư ký Tòa soạn Báo Người Lao Động - giữ chức Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Nguyễn Như Khuê đánh giá qua hơn 20 năm công tác tại Báo Người Lao Động, nhà báo Lê Cao Cường đã nỗ lực, cố gắng, không ngừng tự đào tạo và trưởng thành. Ban Thường vụ Thành ủy TP HCM ghi nhận và đánh giá rất cao quá trình dấn thân vì sự nghiệp báo chí của ông Lê Cao Cường. 

Ông Phan Nguyễn Như Khuê đề nghị tân Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, kỹ năng nghiệp vụ báo chí. Qua đó, làm cho nhật báo Người Lao Động tươi mới với những bài vở đặc sắc; là cầu nối bền chặt giữa lãnh đạo thành phố với bạn đọc; xây dựng tập thể báo luôn gắn bó với độc giả.

thanh uy tp hcm trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao nguoi lao dong hinh 2

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, tặng hoa chúc mừng ông Lê Cao Cường. Ảnh: Hoàng Triều

Phát biểu nhận nhiệm vụ, nhà báo Lê Cao Cường bày tỏ rất vinh dự và xúc động khi nhận quyết định bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Nhà báo Lê Cao Cường gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM và đặc biệt là Ban Biên tập, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động đã tin tưởng, tín nhiệm ông. 

"Trên cương vị mới, tôi sẽ phát huy những kinh nghiệm đã có, giữ vững sự đoàn kết, nỗ lực hết mình cùng Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên của Báo Người Lao Động tiếp tục xây dựng báo ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao" - nhà báo Lê Cao Cường nói.

Xem thêm

Phát động hai cuộc vận động về sáng tác và sưu tầm tư liệu ngành Nông nghiệp và Môi trường

Phát động hai cuộc vận động về sáng tác và sưu tầm tư liệu ngành Nông nghiệp và Môi trường

(CLO) Chiều 23/4, tại Hà Nội, Tạp chí Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ phát động “Cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về Nông nghiệp và Môi trường” với chủ đề “Gieo hạt nắng vàng” cùng với “Cuộc vận động sưu tầm tư liệu, hiện vật lịch sử ngành Nông nghiệp và Môi trường”.
“Xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” không chỉ là yêu cầu về chuyên môn, mà còn là định hướng chiến lược

“Xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” không chỉ là yêu cầu về chuyên môn, mà còn là định hướng chiến lược

(CLO) Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng nhấn mạnh yêu cầu “xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” – thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với lĩnh vực có vai trò đặc biệt trong đời sống chính trị, văn hóa và xã hội.
Cỡ chữ bài viết: