Điều chỉnh kích thước chữ

Tích cực phối hợp hoàn thành tốt công tác thông tin tuyên truyền lĩnh vực quân sự, quốc phòng

(CLO) Chiều 25/1, tại Hà Nội, Đoàn công tác Báo Nhân Dân đến thăm và làm việc với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Audio

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị trong lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp, tạo điều kiện cho các cơ quan, thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội, trong đó có Báo Nhân Dân tuyên truyền hiệu quả về lĩnh vực quân sự, quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc trên các ấn phẩm của Báo cũng như Truyền hình Nhân Dân trong thời gian qua.

tich cuc phoi hop hoan thanh tot cong tac thong tin tuyen truyen linh vuc quan su quoc phong hinh 1

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao quà tặng một số gia đình chính sách Văn phòng ở Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Ảnh: Minh Thúy

Tổng biên tập báo Nhân dân Lê Quốc Minh cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị trong lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp, tạo điều kiện cho các cơ quan, thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội, trong đó có Báo Nhân Dân tuyên truyền hiệu quả về lĩnh vực quân sự, quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc trên các ấn phẩm của Báo cũng như Truyền hình Nhân Dân trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Quốc Minh nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, các cơ quan báo chí đã không ngừng nỗ lực phản ánh mọi mặt của đời sống. Cùng với các lực lượng tuyến đầu, nhiều phóng viên báo chí đã tình nguyện vào tâm dịch, phản ánh những nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong phòng, chống đại dịch Covid-19 và khắc phục hậu quả thiên tai. Trong đó, coi trọng tuyên truyền các hoạt động của lực lượng quân đội ở mọi miền Tổ quốc, biên giới, hải đảo, giúp đỡ nhân dân khống chế dịch bệnh, phục hồi kinh tế, những câu chuyện, hình ảnh, tấm gương về chiến sĩ quân đội được các cơ quan báo chí nói chung và Báo Nhân Dân nói riêng đã cố gắng phản ánh.

Trong năm qua, Báo Nhân Dân có nhiều sự thay đổi, vẫn giữ giá trị cốt lõi của mình, là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân, cố gắng truyền tải bằng cách thức mới trong nhiều ấn phẩm của Báo. Những nội dung tuyên truyền trên các lĩnh vực nói chung và hoạt động của quân đội nói riêng được các độc giả đánh giá cao, lan tỏa tới nhiều đối tượng. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, hai bên tiếp tục tăng cường phối hợp hơn nữa để tiếp tục hoàn thành tốt công tác thông tin tuyên truyền về lĩnh vực quân sự, quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại buổi làm việc, Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cảm ơn lãnh đạo Báo Nhân Dân, cán bộ, phóng viên, biên tập viên luôn đồng hành chung với Đảng, Nhà nước, trong đó có quân đội. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Tổng cục Chính trị và Báo Nhân Dân tiếp tục phối hợp tuyên truyền hiệu quả về công tác quân sự, quốc phòng trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân và Truyền hình Nhân Dân; đồng thời tích cực lan tỏa những điều tốt đẹp về hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thay mặt Ban Biên tập Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh đã trao quà tặng một số gia đình chính sách Văn phòng Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chiều cùng ngày, đồng chí Lê Quốc Minh đến thăm và làm việc với Cục Tuyên huấn - Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao công tác phối hợp của Cục Tuyên huấn với tư cách là cơ quan tham mưu chiến lược của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về công tác chính trị tư tưởng với các cơ quan chức năng của Báo và Truyền hình Nhân Dân trong tuyên truyền về lĩnh vực quân sự, quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời mong muốn, thời gian tới, Cục Tuyên huấn tiếp tục quan tâm phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Báo và Truyền hình Nhân Dân nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về lực lượng vũ trang để đưa thông tin đến gần hơn với độc giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại buổi làm việc, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thay mặt Ban Biên tập Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh đã trao quà tặng một số gia đình chính sách Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang tổ chức về nguồn thăm lại chiến trường xưa tại vùng U Minh Thượng

(CLO) Chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức Đoàn nhà báo, phóng viên, hội viên về nguồn thăm lại chiến trường xưa tại vùng căn cứ U Minh Thượng thuộc 2 huyện U Minh Thượng và Vĩnh Thuận.

Giá Bitcoin hôm nay 24/5: Không thể giữ mốc 30.000 USD

(CLO) BTC đã giảm 2% trong 24 giờ qua, trong khi mã FTM của Fantom tăng 16%.

Thủ thành Manuel Neuer gắn bó với Bayern Munich đến năm 2024

(CLO) Thủ thành số 1 Manuel Neuer sẽ gắn bó với Bayern Munich đến tháng 6/2024 để cùng đội bóng chinh phục thêm những danh hiệu ở giải quốc nội cũng như châu Âu.

Pfizer/BioNTech: Vắc xin Covid-19 tạo phản ứng tốt ở trẻ dưới 5 tuổi

(CLO) Hai hãng dược phẩm Pfizer và BioNTech hôm thứ Hai (23/5) cho biết, 3 liều vắc xin Covid-19 của họ đã tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh mẽ và an toàn ở trẻ em dưới 5 tuổi.

Kiểm soát chặt chất lượng các dự án giao thông

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Chỉ thị về nâng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ và siết chặt kỷ cương, trách nhiệm trong quản lý đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông.

Dù chưa nhận tiếp quản một ngân hàng yếu kém, nhưng nợ xấu của MB đã tăng mạnh trong quý I/2022

(CLO) Nợ xấu của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tăng 862 tỷ đồng (26,4%) trong quý đầu năm lên 4.130 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu trên dư nợ cho vay tại ngày 31/3/2022 tương ứng tăng từ 0,9% lên 0,99%.

Kim Hee Sun trở lại màn ảnh rộng sau 19 năm vắng bóng

(CLO) Nữ diễn viên Kim Hee Sun sẽ tham gia vào bộ phim hài lãng mạn mới mang tên Sweetish. Bộ phim lần này đánh dấu sự trở lại của Kim Hee Sun với màn ảnh rộng lần đầu tiên sau 19 năm vắng bóng. Bộ phim điện ảnh gần nhất của nữ diễn viên là A Letter from Mars, công chiếu vào năm 2003.

Vi phạm quy định về khai thác, Vận tải Hưng Thịnh bị phạt 120 triệu đồng

(CLO) Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hưng Thịnh (địa chỉ: Tổ 19, khu 7, phường Bắc Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) với tổng số tiền phạt là 120 triệu đồng.

Trái phiếu bất động sản “hết thời”, “nhường ngôi” cho xây dựng?

(CLO) Trong tháng 4/2022, không có doanh nghiệp bất động sản nào phát hành trái phiếu. Trong khi, trái phiếu ngành xây dựng đang có xu hướng tăng.