Điều chỉnh kích thước chữ

Trao 69 giải thưởng tại Liên hoan PT-TH tỉnh Quảng Nam lần thứ VII

(CLO) Đài Phát thanh - truyền hình (PT - TH) Quảng Nam vừa tổ chức tổng kết, trao thưởng Liên hoan PT - TH tỉnh Quảng Nam lần thứ VII - năm 2022.

Audio

Phát biểu tổng kết, nhà báo Mai Văn Tư - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Nam cho biết, Liên hoan PT-TH tỉnh Quảng Nam là sự kiện diễn ra 2 năm 1 lần. Tại liên hoan lần này có 161 tác phẩm dự thi ở 5 thể loại: gương người tốt việc tốt, phóng sự phát thanh, phóng sự ngắn, phóng sự dài và phim tài liệu truyền hình của 27 đơn vị với gần 1.500 phút thời lượng phát sóng.

trao 69 giai thuong tai lien hoan pt th tinh quang nam lan thu vii hinh 1

Ban tổ chức trao giải Vàng cho các tác giả. Ảnh: Vinh Anh

Đặc biệt có đến 30 tác phẩm chủ đề về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được các đơn vị đề cập khá toàn diện, chi tiết, đầy tính thuyết phục về những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

Nhiều tác phẩm ở thể loại gương người tốt việc tốt, phóng sự PT-TH, phim tài liệu đã phản ánh toàn diện các vấn đề kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, khởi nghiệp, xây dựng nông thôn mới…

Tại liên hoan, Ban tổ chức đã trao 16 giải Vàng, 16 giải Bạc, 16 giải Đồng và 21 giải Khuyến khích cho các tác phẩm thuộc 5 thể loại.

Ngoài ra còn trao 3 giải Vàng, 3 giải Bạc, 3 giải Đồng và 14 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm dự thi về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích ở cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc nghề nghiệp”.

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Sự kiện văn hóa nổi bật trong tuần: Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 tại Việt Nam

(CLO) Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 tại Việt Nam, khởi động dự án bảo tồn văn hóa cồng chiêng Đắk Lắk, ra mắt bức tranh gốm vẽ di sản hai nước Việt - Mỹ… là những sự kiện văn hóa nổi bật trong tuần (từ ngày 23 đến 29/5).

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng đàm phán với Ukraine

(CLO) Trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Olaf Scholz, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã xác nhận Moscow sẵn sàng tiếp tục đàm phán hòa bình với Ukraine.

Giá Bitcoin hôm nay 29/5: Hành động giá tách biệt khỏi chứng khoán

(CLO) Dữ liệu phái sinh Bitcoin mâu thuẫn cho thấy các nhà giao dịch đòn bẩy tăng giá, trong khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp lo sợ sự điều chỉnh sâu hơn dưới 29.000 USD.

Bài 1: Các cơ quan báo chí cần nghiên cứu lựa chọn công nghệ mới để đi tắt đón đầu

(CLO) Trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence - viết tắt là AI) đang trở thành một xu thế tất yếu trong nhiều lĩnh vực đời sống. Không chỉ ở trong phòng nghiên cứu đơn thuần, AI đã, đang đi vào hàng loạt ứng dụng của cuộc sống hiện đại nói chung và trong hoạt động báo chí nói riêng.

Ít nhất 31 người chết trong vụ giẫm đạp ở nhà thờ tại Nigeria

(CLO) Ít nhất 31 người đã mất mạng khi một đám đông giẫm đạp lên nhau trong lúc xông qua cổng của địa điểm tổ chức sự kiện từ thiện ở một nhà thờ tại Nigeria vào thứ Bảy (28/5).

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình đã làm rõ vai trò của Giám đốc Dự án SRDP

(CLO) Vụ án “Tham ô tài sản” xảy ra tại HTX Mỹ Trạch tưởng như đã khép lại thì bất ngờ có đơn thư phản ánh cho rằng các cơ quan chức năng đã bỏ lọt tội phạm và yêu cầu làm rõ trách nhiệm đối với bà Lê Thị Vân Hồng – Giám đốc Dự án SRDP và Tổ công tác.

Gia Lai: Phòng TN&MT huyện Chư Pưh xác định nguồn gốc sai vụ chuyển đổi 3.000m2 đất nông nghiệp

(CLO) Công an tỉnh Gia Lai phát hiện trong 3.000m2 đất trồng cây lâu năm có 1.500m2 đất lúa. Nguyên nhân do Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Chư Pưh xác định nguồn gốc sai, dẫn đến việc tham mưu chuyển đổi sai.

Nữ sinh

(CLO) Những ngày cuối tháng 5, các trường tại Hà Nội đồng loạt tổ chức lễ bế giảng kết thúc năm học 2021 - 2022. Không cần ăn diện cầu kỳ, các nữ sinh lớp 12 trường THPT tại Thủ đô vẫn xinh đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại.

Google nghiên cứu đưa tính năng phát hiện tiếng ngáy và tiếng ho trong khi ngủ vào điện thoại Android

(CLO) Google đang nghiên cứu tính năng phát hiện tiếng ngáy và tiếng ho của người dùng trong khi ngủ vào điện thoại Android để giúp người dùng kiểm soát các vấn đề về sức khỏe.