Điều chỉnh kích thước chữ

10 đội bóng tranh tài tại Giải Press Cup ĐBSCL 2020

(CLO) Ngày 13/8, Ban tổ chức Press Cup 2020 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã tổ chức buổi gặp gỡ thông tin và bốc thăm chia bảng tại TP Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2020 do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với Công đoàn Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Lê Phương Nguyên - Trưởng Cơ quan đại diện Báo Gia Đình Việt Nam tại Cần Thơ, Trưởng Ban tổ chức Giải Press Cup ĐBSCL 2020 cho biết, trải qua 4 mùa Giải thành công, Press Cup khu vực ĐBSCL thực sự đã tạo được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong giới báo mà trong cả cộng đồng xã hội.

Nhà báo Lê Phương Nguyên - Trưởng Ban tổ chức Press Cup ĐBSCL 2020 cung cấp thông tin giải đấu tại buổi họp báo.

Nhà báo Lê Phương Nguyên - Trưởng Ban tổ chức Press Cup ĐBSCL 2020 cung cấp thông tin giải đấu tại buổi họp báo.

Giải đấu năm nay khu vực ĐBSCL có 10 đội tham gia tranh tài gồm: Đài PTTH Sóc Trăng, Đài PTTH Vĩnh Long, Đài PTTH Trà Vinh, Đài PTTH Cần Thơ, Đài PTTH An Giang, Liên quân Đài PTTH Hậu Giang - Báo Hậu Giang, Liên quân Báo Cần Thơ – Báo quân khu 9, Liên quân Báo chí Cà Mau, Liên quân Báo chí Cần Thơ; Liên quân Báo chí Kiên Giang.

10 đội bóng sẽ được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm (Bảng A: 04 đội ; Bảng B và C mỗi bảng 03 đội) thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm xếp hạng (cách tính điểm căn cứ vào điều lệ); chọn 04 đội vào tranh bán kết gồm đội xếp nhất, nhì của bảng A và 2 đội nhất của 2 bảng B, C vào bán kết.

Đại diện các đội bóng bốc thăm, chia bảng.

Đại diện các đội bóng bốc thăm, chia bảng.

Theo kế hoạch, giải đấu được tổ chức trong hai ngày 15 và 16/8 tại cụm sân bóng đá Khu liên hợp Thể dục Thể thao TP Cần Thơ. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19 khi đã lây lan nhanh ra cộng đồng gây ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội của cả nước, BTC Press Cup ĐBSCL 2020 quyết định tạm dời ngày tranh giải đấu. Tại buổi công bố giải, các đại biểu đã thảo luận và dự kiến giải sẽ khởi tranh vào ngày 24 - 25/10.

PV

 
 
Tin mới
Nghệ An: Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

(CLO) Sau cú tông mạnh với ô tô tải đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Yêu cầu kiểm điểm vụ ‘chờ cả buổi để nhận hỗ trợ 2.000 đồng’ ở Quảng Nam

(CLO) Huyện ủy Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ cấp xã đến huyện vì cách làm máy móc, không sát dân dẫn đến một hộ dân chờ cả buổi để nhận 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại do hai cơn bão.

WHO kêu gọi Đông Nam Á cảnh giác trước biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của WHO kêu gọi các quốc gia trong khu vực này cảnh giác, tăng cường các biện pháp y tế và xã hội, cũng như tăng tỷ lệ tiêm chủng trong bối cảnh biến thể mới xuất hiện.

Bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron có thể không bị mất cảm giác mùi vị

(CLO) Theo bác sĩ Angelique Coetzee, bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron xuất hiện các triệu chứng rất khác nhau nhưng đều ở thể nhẹ và không có trường hợp nào trong số 20 bệnh nhân được theo dõi bị mất vị giác hoặc khứu giác.

27 nhà ngoại giao Nga sắp rời Mỹ, đẩy quan hệ Nga-Mỹ xuống thấp

(CLO) 27 nhà ngoại giao Nga và các thành viên gia đình của họ sẽ bị buộc rời khỏi Mỹ vào ngày 30/1/2022 và một số lượng tương đương các nhân viên ngoại giao Nga sẽ rời nước này vào ngày 30/6, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết hôm thứ Bảy (27/11).

WHO khuyến nghị Đông Nam Á cảnh giác biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi các quốc gia trong khu vực nâng cao cảnh giác trong bối cảnh xuất hiện biến thể mới Omicron.

Quảng Bình: Hơn 84.000 trẻ từ 12-17 tuổi được tiêm vaccine COVID-19

(CLO) Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc tổ chức tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ, tỉnh Quảng Bình tổ chức tại trường học hoặc điểm tiêm được cơ sở y tế lựa chọn phù hợp, vaccine được sử dụng là Pfizer-BioNtech.

Vĩnh Phúc: Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi

(CLO) Người dân Vĩnh Phúc phát hiện một bé trai vẫn còn dây rốn bị bỏ rơi trước một quán ăn.

Biến thể Omicron có ý nghĩa gì đối với tương lai đại dịch?

(CLO) Từ lâu, các nhà khoa học biết rằng thế giới sẽ chứng kiến các biến thể mới của virus Corona, bởi virus vốn luôn đột biến liên tục. Nhưng khi Bộ trưởng Y tế Nam Phi thông báo phát hiện biến thể Omicron lây lan nhanh chóng, điều đó dấy lên lo ngại rằng đại dịch có thể còn lâu mới kết thúc.