Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Ninh có tân Giám đốc Công an tỉnh

(CLO) Bộ trưởng Bộ Công an đã điều động, bổ nhiệm Đại tá Bùi Duy Hưng, Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công an, đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Audio
Đại tá Bùi Duy Hưng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TTXVN

Đại tá Bùi Duy Hưng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: TTXVN

Chiều 20/4, tại Công an tỉnh, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Ngày 19/04/2021, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 2679/QĐ-BCA, điều động, bổ nhiệm Đại tá Bùi Duy Hưng, Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công an, đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh.

Đại tá Bùi Duy Hưng được bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh thay cho Đại tá Phạm Thế Tùng đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Trao Quyết định và chúc mừng Đại tá Bùi Duy Hưng, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm hết sức nặng nề, thể hiện sự phấn đấu, trưởng thành của cá nhân Đại tá Bùi Duy Hưng, sự tín nhiệm, tin cậy của lãnh đạo Bộ Công an khi giao giữ chức vụ quan trọng tại Công an địa phương.

Trên cương vị mới, Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị Đại tá Bùi Duy Hưng khẩn trương tiếp nhận bàn giao công việc, cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tranh thủ sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh, phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành, tham mưu tốt cho cấp ủy và chính quyền địa phương trên lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tạo môi trường ổn định để thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhiệm vụ trước mắt là đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; làm tốt công tác nắm tình hình an ninh trong công nhân, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ. Đồng thời, quyết liệt chỉ đạo và sớm hoàn thành Dự án dữ liệu Quốc gia về dân cư, Dự án cấp thẻ căn cước công dân theo tiến độ đề ra…

Đại tá Bùi Duy Hưng sinh năm 1978, quê tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng; từng trải qua nhiều vị trí, nhiệm vụ công tác từ cấp cơ sở, đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo trong lực lượng Công an nhân dân.

T.Toàn

 
 
Tin mới
Công ty con của Vinaconex là Viwaco (VAV) trả cổ tức 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ cao tới 100%

(CLO) Công ty nước sạch dự kiến phát hành 16 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020. Đồng thời vốn điều lệ của công ty tăng gấp đôi lên 320 tỷ đồng.

Hà Nội: Lực lượng chức năng ra quân xử lý tình trạng xếp hàng dài mua bánh trung thu ở “vùng xanh”

(CLO) Khi mới vừa được nới lỏng trở lại, những cửa hàng bán bánh trung thu thuộc “vùng xanh” ở Hà Nội đã “quá tải”, tình trạng người dân xếp hàng dài chờ mua bánh giữa thời điểm dịch bệnh là điều vô cùng bất cập khiến lực lượng chức năng bắt buộc phải vào cuộc xử lý nghiêm.

Sóc Trăng: Tạm giữ đối tượng dùng dao đâm 3 chị em thương vong

(CLO) Công an tỉnh Sóc Trăng đang tạm giữ đối tượng dùng dao đâm 3 chị em, khiến 2 người tử vong và 1 người bị trọng thương.

Bộ Kế hoạch - Đầu tư: Một số quy định tại Luật Nhà ở chồng chéo Luật Đầu tư

(CLO) Mới đây, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có công văn số 5723, gửi Bộ Tư pháp về đề xuất nội dung dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật để tháo gỡ khó khăn cho đầu tư, kinh doanh.

Bán đồng hồ CASIO giả giá 300.000 đồng, chủ hàng tại Bắc Ninh bị phạt 27,5 triệu đồng

(CLO) Ngày 19/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cục này đã có quyết định xử phạt một cửa hàng đồng hồ 27,5 triệu đồng vì kinh doanh đồng hồ giả mạo nhãn hiệu.

Thừa Thiên Huế cho phép học sinh trở lại trường từ 20/9

(CLO) UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản cho phép học sinh mầm non và giáo dục phổ thông đến trường học tập từ ngày 20/9. Biện pháp này áp dụng đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Xếp hàng mua bánh trung thu, chờ hơn 2 tiếng đồng hồ đến lượt đã hết bánh

(CLO) Sáng 19/9, đã có hàng trăm người dân xếp hàng dài trước Trường tiểu học Chu Văn An, phố Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) chờ mua bánh trung thu. Có người chờ hơn 2 tiếng đồng hồ đến lượt mình thì bánh đã hết, đành ra về.

Khai báo y tế bằng mã QR: Cần sự tự giác của người dân và cơ sở kinh doanh

(CLO) Để TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sớm vượt qua đại dịch Covid-19 thì rất cần sự tự giác của người dân và cơ sở sản xuất kinh doanh. Trong đó, chủ động khai báo y tế bằng mã QR là một trong những điều kiện quan trọng để đạt được những kết quả tích cực.

Ninh Bình đón khách bằng nhiều tour du lịch trực tuyến

(CLO) Từ tháng 9 đến tháng 12/2021, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình sẽ tổ chức hàng loạt tour du lịch trực tuyến để quảng bá hình ảnh địa phương.