Điều chỉnh kích thước chữ

Báo điện tử Đảng Cộng sản tri ân gia đình chính sách tại Bình Gia, Lạng Sơn

(CLO) Ngày 15/7 đoàn công tá c của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Công Dũng, Phó Tổng biên tập Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Audio

Chương trình đã trao 75 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 75 thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Dũng cho biết: Chương trình "Màu Hoa Đỏ" là hoạt động thường niên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua chương trình đã tri ân tới các gia đình thương, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Nguyễn Công Dũng Phó Tổng Biên tập Thường trực báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách huyện Bình Gia. Ảnh: Hồng Sơn

Ông Nguyễn Công Dũng Phó Tổng Biên tập Thường trực báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách huyện Bình Gia. Ảnh: Hồng Sơn

Được thực hiện từ năm 2008, đến nay, chương trình đã huy động được gần 60 tỷ đồng gồm: 610 nhà tình nghĩa; hơn 11.000 sổ tiết kiệm; hơn 5.500 suất học bổng và nhiều phần quà tặng các gia đình thương binh liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

Chương trình “Màu hoa đỏ” 2020 đã trao tặng nhà, sổ tiết kiệm tình nghĩa và nhiều phần quà có giá trị tại một số tỉnh, thành phố: Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nam, Hà Tĩnh, Lạng Sơn..., và nhiều tỉnh, thành trên cả nước, qua đó chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình chính sách trong cả nước nói chung và gia đình chính sách của huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn nói riêng.