Điều chỉnh kích thước chữ
Bệnh viện Phương Đông:

Đẩy mạnh chiến dịch khám miễn phí, nâng cao ý thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

(NB&CL) Ngày 10/08/2019 vừa qua, Chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” đã tới với điểm đến tiếp theo là KĐT Green Stars - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Đây là điểm đến khép lại đợt 1 của chiến dịch đầy ý nghĩa này của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Audio

Sự kiện diễn ra trong buổi sáng và chiều 10/08, thu hút sự tham gia của hàng nghìn cư dân KĐT Green Stars. Một ngày thứ Bảy cuối tuần tràn ngập niềm vui và tiếng cười là mục tiêu mà Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhắm tới và đã đạt được sau chương trình.

Các đoàn khám lưu động với đầy đủ trang thiết bị, cùng đội ngũ Y Bác sỹ tận tâm từ Bệnh viện Phương Đông đã và đang trở nên quen thuộc với cư dân các KĐT trên địa bàn Hà Nội.

Các đoàn khám lưu động với đầy đủ trang thiết bị, cùng đội ngũ Y Bác sỹ tận tâm từ Bệnh viện Phương Đông đã và đang trở nên quen thuộc với cư dân các KĐT trên địa bàn Hà Nội.

Để phục vụ cho sự kiện, một đoàn khám lưu động với các Y Bác sỹ giàu kinh nghiệm đã được Bệnh viện Phương Đông thành lập. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc khám bệnh.

Một gói khám gồm các chuyên khoa cơ bản đã được thiết kế, nhằm giúp nhân dân có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của mình và người thân. Đặc biệt, gói khám trên là hoàn toàn miễn phí với cư dân Green Stars. Không những vậy họ còn nhận được những phần quà ý nghĩa, cùng với các mini game vui nhộn khi tới với chương trình.

Đợt 1 của chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” đã thăm khám miễn phí cho khoảng 2 nghìn người dân.

Đợt 1 của chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” đã thăm khám miễn phí cho khoảng 2 nghìn người dân.

“Đã biết tới uy tín của Bệnh viện Phương Đông, tôi rất vui mừng khi biết bệnh viện tới tổ chức khám miễn phí tại khu nhà mình. Tôi rất hài lòng với thái độ tiếp đón, phục vụ của đoàn, cùng gói khám mà Phương Đông dành cho cư dân Green Stars”, chị Phương Mai - một cư dân Green Stars tham gia chương trình cho biết.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được biết đến như một điểm sáng mới về dịch vụ y tế tại Hà Nội. Bệnh viện tọa lạc trên diện tích lên tới 10 ha, với quy mô toàn dự án là 1.000 giường bệnh (giai đoạn 1 là 250 giường).

Nâng cao ý thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong cộng đồng là mục tiêu mà Bệnh viện Phương Đông nhắm tới trong chiến dịch khám bệnh miễn phí của mình.

Nâng cao ý thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong cộng đồng là mục tiêu mà Bệnh viện Phương Đông nhắm tới trong chiến dịch khám bệnh miễn phí của mình.

Tất cả các trang thiết bị tại bệnh viện đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại, học hỏi từ bệnh viện của các nước tiên tiến trên thế giới. Kết hợp với tay nghề của các Bác sỹ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước, cho chất lượng khám chữa bệnh cao nhất với mức chi phí tối ưu.

Trong quá trình từ khi đi vào hoạt động tới nay, một vấn đề lớn, khiến các Y Bác sỹ Bệnh viện Phương Đông không khỏi trăn trở, đó là tỷ lệ người dân thăm khám sức khỏe định kỳ còn thấp. Điều này dẫn tới hệ lụy khôn lường, có tới 70% người bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn, thời gian điều trị kéo dài và tốn kém chi phí.

Quan niệm “có bệnh mới chữa” trên của người dân, khiến cả sức khỏe, tính mạng, lẫn tiền bạc của họ bị đe dọa.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, với mục tiêu trở thành một cơ sở chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hà Nội và cả nước, quyết tâm chung tay góp sức giúp xây dựng ý thức “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong cộng đồng.

Đây chính là mục tiêu và tôn chỉ của chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” mà bệnh viện đã và đang triển khai trên địa bàn Hà Nội. Sau sự thành công của đợt 1, “Chuyến tàu sức khỏe” của Phương Đông dự kiến sẽ sớm trở lại với cư dân thuộc các KĐT lớn khác tại Thủ đô.

Chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” được triển khai từ tháng 5/2019, tới nay đã khám bệnh miễn phí cho khoảng 2 nghìn người dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với các điểm dừng chân:

- KĐT Eco Home

- KĐT Handi Resco

Xã Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội

- KĐT Green Stars

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, quy tụ đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và chính sách chăm sóc hết sức ưu việt

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bệnh viện. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001806 hoặc đến trực tiếp số 9 phố Viên, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

PV