Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Thêm 226 ca dương tính với SARS-CoV-2

(CLO) Ngày 22/7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho hay địa phương vừa ghi nhận thêm 226 ca dương tính với SARS-CoV-2, chủ yếu liên quan đến ổ dịch Công ty Changshin, trong đó có nhiều ca diễn biến nặng.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa

Cụ thể, trong số 226 bệnh nhân mới ghi nhận, TP.Biên Hòa có 140 ca, tập trung ở các phường Trảng Dài, Tân Hạnh, Hố Nai, Hoá An…

Huyện Trảng Bom 25 ca; huyện Nhơn Trạch 22 ca; huyện Vĩnh Cửu 19 ca (tập trung nhiều ở xã Thạnh Phú); còn lại ghi nhận một số ca rải rác ở các huyện Long Thành, Xuân Lộc…

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, số ca dương tính với SARS-CoV-2 tiếp tục gia tăng cho thấy ổ dịch tại Công ty Changshin diễn biến phức tạp. Dự báo sẽ còn những ca dương tính khác liên quan đến ổ dịch này tại các khu nhà trọ ở xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu).

Thống kê của CDC Đồng Nai, đến nay tỉnh ghi nhận 1.792 người dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, TP.Biên Hòa nhiều nhất với 908 ca; huyện Vĩnh Cửu 264 ca; huyện Nhơn Trạch 179 ca và huyện Thống Nhất 147 ca. Tỉnh đã ghi nhận 3 trường hợp tử vong, nhiều bệnh nhân diễn biến nặng.

PV

Bình Luận