Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Dương: Truy vết F1 là người đến hát tại quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc

(CLO) Ngành y tế TP. Hải Dương đang tiến hành truy vết trường hợp F1 là khách hát tại quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc, đây là địa điểm ghi nhận nhiều ca dương tính Covid-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Hải Dương truy vết trường hợp F1 là khách hát quán bar Sunny. Ảnh: TL

Hải Dương truy vết trường hợp F1 là khách hát quán bar Sunny. Ảnh: TL

Cụ thể, trường hợp F1 là anh V.V.H (SN 1981, ở ngõ 210 Đoàn Kết, phường Quang Trung, TP. Hải Dương).

Ngày 28/4, anh H. có đi hát cùng bạn ở quán bar Sunny (khu đô thị Đồng Sơn, Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), địa điểm đã có các ca dương tính Covid-19.

Lúc 19h30 ngày 29/4, anh H. đi xe khách của nhà xe Nhật Minh (tuyến Hải Phòng - Phú Thọ) để về TP. Hải Dương và xuống xe tại khu vực khách sạn Trường Thành.

14h30 ngày 30/4, anh H. đưa 2 con đi học, 17h đón con tại nhà cô H - giáo viên trường THPT Cẩm Giàng (ở thôn Đỗ Xá, phường Tứ Minh), nhưng không tiếp xúc với cô giáo.

Vào khoảng 9h ngày 1/5, anh H. đi ăn sáng cùng vợ và 3 người bạn là Đ.T.T.T, N.Đ.L, N.V.N tại quán lòng đầu ngõ 210 đường Đoàn Kết, rồi tiếp tục cùng những người bạn này đi uống cà phê USA ở khu nhà thi đấu Hải Dương. Sau đó, anh H. về nhà không đi đâu.

Hiện, anh H. được cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Nhiệt đới. Lực lượng chức năng TP. Hải Dương đang tập trung truy vết các trường hợp liên quan đến anh H.

Đồng thời, yêu cầu những ai có lịch sử tiếp xúc với anh H. liên hệ ngay tới các cơ quan y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng dịch.