Điều chỉnh kích thước chữ

Khử khuẩn khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên vì ca nghi mắc Covid-19

(CLO) Toàn bộ khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên được tiến hành phun khử khuẩn vì tiếp nhận, điều trị cho một trường hợp bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Sáng 14/2, thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị đã khử khuẩn toàn bộ Khoa cấp cứu vì liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19. 

Trường hợp này từ quận Gò Vấp, TP. HCM, về huyện Krông Năng (Đắk Lắk) ăn Tết cùng gia đình từ ngày 10/2. Hôm qua, người này bị tai nạn nên được đưa vào Khoa cấp cứu lúc 23h30.

Khử khuẩn toàn bộ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên vì ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: TL

Khử khuẩn toàn bộ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên vì ca nghi mắc Covid-19. Ảnh: TL

Qua điều tra dịch tễ, bệnh viện nhận thấy người này đi từ vùng dịch về nên đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, trường hợp này đã được đưa vào khoa truyền nhiễm để điều trị, theo dõi theo quy định. Trưa nay, ngành y tế sẽ có kết quả xét nghiệm. 

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết thêm, hiện có một số thông tin nói khoa cấp cứu bị phong tỏa là không đúng.

Và khoa cấp cứu không thể phong tỏa vì mỗi ngày nơi này tiếp nhận hơn 200 bệnh nhân. Sau khi có trường hợp nghi nhiễm, bệnh viện đã tiến hành phun khử khuẩn, làm sạch khoa rồi tiếp đón bệnh nhân bình thường.