Điều chỉnh kích thước chữ

Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam thành lập báo Tri thức và Cuộc sống

(CLO) Báo Tri thức và Cuộc sống được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 cơ quan báo chí: Báo Khoa học và Đời sống, báo Đất Việt, báo điện tử Kiến Thức và báo điện tử Tầm Nhìn.

Audio
Ban lãnh đạo Báo Tri thức và Cuộc sống nhận quyết định thành lập báo

Ban lãnh đạo Báo Tri thức và Cuộc sống nhận quyết định thành lập báo

Ngày 7/12/2020, Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã có Quyết định số 1306/QĐ-LLHVN về việc thành lập báo Tri thức và Cuộc sống.

Theo đó, báo Tri thức và Cuộc sống là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam), được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 cơ quan báo chí: Báo Khoa học và Đời sống, Báo Đất Việt, Báo điện tử Kiến Thức và Báo điện tử Tầm Nhìn.

Báo Tri thức và Cuộc sống gồm có hình báo chí in với ấn phẩm chính có tên gọi Khoa học và Đời sống và các ấn phẩm khác có tên gọi: Sống khỏe, Chuyện đời. Loại hình điện tử có tên gọi: Báo điện tử Tri thức và Cuộc sống và các chuyên trang Kiến Thức, Đất Việt, Tầm Nhìn, Việt Nam Hàng Ngày.

Bà Nguyễn Thị Mai Hương nhận quyết định bổ nhiệm chức Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống

Bà Nguyễn Thị Mai Hương nhận quyết định bổ nhiệm chức Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống

Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp hội Việt Nam cũng đã có Quyết định số 1307/QĐ-LLHVN ngày 7/12/2020, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Mai Hương, Tổng biên tập Báo điện tử Kiến Thức giữ chức Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống.

Ông Đặng Mạnh Hùng, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống theo Quyết định số 1308/QĐ-LLHVN ngày 7/12/2020 của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp hội Việt Nam.

Ông Đặng Mạnh Hùng nhận quyết định giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống

Ông Đặng Mạnh Hùng nhận quyết định giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt báo Tri thức và Cuộc sống, bà Nguyễn Thị Mai Hương đại diện Ban biên tập Báo Tri thức và Cuộc sống bày tỏ cảm ơn Thường trực Liên hiệp hội Việt Nam, lãnh đạo phòng ban Liên hiệp hội Việt Nam, Ban Quy hoạch báo chí đã hỗ trợ, tạo điều kiện để thực hiện công tác quy hoạch báo chí của Liên hiệp hội theo Quyết định 362 của Thủ tướng Chính phủ thành công, cơ quan báo chí mới - Tri thức và Cuộc sống chính thức được thành lập và tiếp tục thực hiện sứ mệnh báo chí, sức mệnh thông tin truyền thông, tiếng nói của Liên hiệp hội Việt Nam.

Trước đó, ngày 19/11/2020, Báo Tri thức và Cuộc sống chính thức có Giấy phép hoạt động báo chí số 536/GP-BTTT ngày 19/11/2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

T.Toàn