Điều chỉnh kích thước chữ

Mỗi tập thể, cá nhân thấm nhuần những lời dạy của Bác

(CLO) Chiều 4/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp 24 đại biểu tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh Vĩnh Long.

Audio
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tiếp. Ảnh: TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tiếp. Ảnh: TTXVN

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá: Vĩnh Long là địa phương tổ chức việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh rất bài bản, có nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo. Bày tỏ vui mừng trước những thành quả trong việc phát triển, xây dựng tỉnh Vĩnh Long nói chung cũng như thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng, Phó Chủ tịch nước đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Vĩnh Long; đặc biệt là vai trò tham mưu trong việc xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch nước mong muốn, công tác tuyên truyền sẽ được tổ chức tốt hơn nữa để tạo được sức lan tỏa về việc học tập, làm theo Bác, không chỉ trong đối tượng cán bộ, đảng viên mà trong toàn thể nhân dân, để mỗi tập thể, cá nhân thấm nhuần những lời dạy của Bác.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các đại biểu. Ảnh: TTXVN

Đồng thời, Phó Chủ tịch nước đề nghị các cấp ủy, chính quyền, địa phương cần “lấy dân làm gốc”, thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội, hướng tới nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn.

Cũng tại buổi tiếp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm đã Báo cáo với Phó Chủ tịch nước về tình hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, nhân dân tỉnh Vĩnh Long trong 3 năm qua. Cụ thể, tỉnh Vĩnh Long đã ban hành kế hoạch chi tiết về vấn đề này, trong đó có việc tổ chức các hội nghị triển khai, quán triệt tới các cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện; hướng dẫn các tập thể, cá nhân viết kế hoạch và thực hiện cam kết theo chủ đề hằng năm gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng và hội nghị báo công dâng Bác hằng năm ở cấp huyện và tỉnh…

PV