(CLO) Thủ tướng yêu cầu khắc phục triệt để tình trạng gửi hồ sơ dự án luật, pháp lệnh đến không đúng thời hạn, chậm muộn.

(CLO) Các cơ quan đại diện đã cử cán bộ tới sân bay để hỗ trợ trực tiếp quá trình xuất cảnh, lên máy bay của công dân Việt Nam được nhanh chóng và an toàn.

(CLO) Ông Lê Vĩnh Tân, Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2016 - 2020, thay bà Trần Thị Hà đã nghỉ hưu.

(CLO) Đại diện Vinalines và Cảng Quy Nhơn cho biết, trong quý III/2020, sẽ xử lý xong các nội dung tố cáo được xác định là đúng hoặc đúng 1 phần; xử lý dứt điểm những tồn tại về nhân sự, hợp đồng kinh tế...

(CLO) Ông Vũ Huy Hoàng bị đề nghị truy tố tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

(CLO) Món quà 50.000 USD của Chính phủ Việt Nam thể hiện tình cảm luôn giúp đỡ bạn bè, nhất là trong lúc khó khăn dịch bệnh.

(CLO) Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất chưa ban hành Nghị định quy định về bảo hiểm vi mô của các tổ chức chính trị - xã hội.

(CLO) Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua việc bổ sung dự toán chi hành chính sự nghiệp năm 2020 (nguồn nước ngoài) cho Kiểm toán Nhà nước.

(CLO) Bộ trưởng Ngoại giao Anh cũng thông báo Anh đã xếp công dân Việt Nam vào danh sách các nước nhập cảnh vào Anh không phải cách ly.

(CLO) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc, giao các đơn vị nghiên cứu mở chuyến bay thương mại với các nước.

(CLO) Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức sáng nay 13/7.

(CLO) Mới đây, Cục cảnh sát Hình sự và Công an phường Bến Nghé đã triệt phá đường dây bán dâm giá chục nghìn đô liên quan tới nhiều người mẫu, hoa hậu. Vạch trần sự thật rằng, tệ nạn mại dâm trong người mẫu, hoa hậu trẻ đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”.

(CLO) 3 ứng viên có điểm thi cao nhất trong tổng số 8 ứng viên đã trúng tuyển chức danh Viện phó Viện Khoa học tổ chức, cán bộ - Ban Tổ chức Trung ương.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo cho phép nhà ngoại giao, chuyên gia, nhà đầu tư, lao động tay nghề cao, học sinh và sinh viên nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam.

(CLO) Một số ý kiến đề nghị cân nhắc kỹ hơn về đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

(CLO) Người nước ngoài có visa hoặc giấy phép cư trú tại nước này đã hết hạn sau ngày 12/3/2020 sẽ phải rời khỏi lãnh thổ Cộng hòa Séc trước ngày 16/7/2020.

(CLO) Sáng nay 13/7, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc phiên họp 46. Diễn ra trong 2 ngày, tại phiên họp này, UBTV Quốc hội cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng.

(CLO) Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận cần chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, đủ tầm, có năng lực lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời phát huy vai trò gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, của đảng viên.

(CLO) Thủ tướng yêu cầu Ninh Bình tiếp tục thúc đẩy phát triển các lĩnh vực mũi nhọn, trong đó có công nghiệp ô tô, phấn đấu tự cân đối được ngân sách ngay năm đầu tiên của nhiệm kỳ tới.

(CLO) Sáng 12/7, tại TP Hồ Chí Minh, Thường vụ Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị thông qua công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 7 lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.

(CLO) Thủ tướng đặt vấn đề, Ninh Bình phấn đấu ngay trong năm 2020 có thể tự cân đối được ngân sách và đóng góp cho ngân sách trung ương.

(CLO) Trong cả kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII không có đại biểu nào có ý kiến chất vấn, mà nguyên nhân được cho là do “ngại va chạm”.

(CLO) Bộ Ngoại giao vừa tổ chức Lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ ngoại giao bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp vụ.

(CLO) Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, lực lượng Thanh niên xung phong luôn là biểu tượng sáng ngời của thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.