Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền đạo Lee Nguyễn: “Tôi hy vọng sẽ vô địch V.League”

(CLO) Ngay sau khi chính thức hết thời gian cách ly y tế, phòng chống dịch Covid-19, Lee Nguyễn đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP. HCM vào chiều ngày 22/1, cũng như nói về giấc mơ vô địch mùa giải V.League 2021.

Audio

Lee Nguyễn đã tiết lộ khá bất ngờ, về chuyện anh đã chuẩn bị ra sao cho quá trình cách ly 14 ngày vừa qua. Anh cho biết, cá nhân anh biết trước phải trải qua 2 tuần cách ly, nên đã tập luyện trước đó rất nhiều. Do đó, hiện anh vẫn giữ được thể trạng tốt.

Và anh cũng rất hứng thú khi được tập luyện chung với các đồng đội. Do đó, anh luôn cố gắng để lấy lại phong độ của bản thân trong thời gian ngắn tới đây.

Ngay sau khi kết thúc cách ly y tế phòng dịch Covid-19, Lee Nguyễn nhanh chóng ra sân tập cùng CLB TP. HCM. Ảnh: internet

Ngay sau khi kết thúc cách ly y tế phòng dịch Covid-19, Lee Nguyễn nhanh chóng ra sân tập cùng CLB TP. HCM. Ảnh: internet

Lee Nguyễn là cầu thủ có đẳng cấp quốc tế, nên khi khoác áo bất cứ đội bóng nào, anh cũng muốn giành được kết quả tốt nhất.

Cầu thủ Việt kiều này nói thêm, anh sẽ nỗ lực để cùng CLB TP. HCM vô địch V.League. Anh yêu thành phố này, yêu con người nơi đây và yêu các cổ động viên. Đồng thời, anh muốn một lần nữa tận hưởng không khí bóng đá tại Việt Nam.

Do đó, toàn thể đội bóng sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tới đây (gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 LS V.League 2021). Đấy là trận đấu mà đội bóng được chơi trên sân nhà, trước khán giả nhà. Chiến thắng sẽ là cách để đội bóng từng bước hoàn thành mục tiêu vô địch vào cuối mùa.

Bởi vậy, ngay sau khi kết thúc việc cách ly phòng dịch Covid-19 vào buổi sáng, Lee Nguyễn đã có ngay buổi tập với các cầu thủ TP. HCM vào buổi chiều 22/1.

Ngôi sao từng thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS nhận xét về HLV Polking và về lối chơi của đội bóng mới: "Phong cách cầm quân của HLV Polking khá giống với phong cách chơi bóng của tôi, nên tôi hy vọng sẽ sớm hòa nhập với toàn đội".