Báo Điện tử Công luận

(CLO) Sáng 9/3, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi có buổi tiếp ngài Kari Kahiluoto, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Phần Lan tại Việt Nam và tiếp nhận cuốn sách của Giáo sư Kaarle Nordenstreng - cựu Chủ tịch Tổ chức quốc tế các nhà báo (OIJ).

(CLO) Chiều 5/3, tại trụ sở Bộ Tài chính, Liên chi hội Nhà báo ngành Tài chính đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu ra Ban Chấp hành Liên chi hội Nhà báo ngành Tài chính nhiệm kỳ mới.

(CLO) Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực không ngừng nghỉ, sát cánh cùng đội ngũ y bác sỹ, họ luôn nêu cao trách nhiệm xã hội, bản lĩnh của người làm báo.

(NB&CL) Một bộ sưu tập với gần 300 tài liệu, hiện vật, hình ảnh quý giá là những tờ báo, tạp chí mang nhiều giá trị thông tin đặc sắc mà Bảo tàng Báo chí Việt Nam đang tập hợp, lưu giữ.

(NB&CL) Sau 2 mùa giải thành công, Báo Nhà báo và Công luận đã và đang triển khai các công việc cho mùa giải thứ 3 - “Khoảnh khắc Báo chí 2020” với rất nhiều kỳ vọng.

(CLO) Sáng 24/2, Chi hội Báo BR-VT tổ chức Lễ trao thẻ nhà báo cho cán bộ, phóng viên đang công tác tại Báo Bà Rịa- Vũng Tàu.

(CLO) Sáng ngày 22/2, Chi hội Hội Nhà báo Báo Nghệ An tổ chức tập huấn nghiệp vụ báo chí. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban Biên tập, lãnh đạo Phòng Xuất bản, lãnh đạo và phóng viên các phòng Thời sự, Văn xã, Kinh tế, Bạn đọc.

(NB&CL) Năm 2020, năm được coi là khó khăn của đất nước nói chung, tỉnh Lạng Sơn nói riêng do thiên tai, dịch bệnh liên miên kéo dài. Hoạt động báo chí và Hội nhà báo vì thế cũng bị ảnh hưởng theo. Vượt lên những khó khăn đó, báo chí Lạng Sơn và Hội Nhà báo tỉnh đã duy trì được sự phát triển.

(NB&CL) Những động lực mới với nhiều dự cảm mới tươi sáng không chỉ là khát vọng mà còn là niềm tin cho sự bứt phá của năm Tân Sửu 2021.

(NB&CL) “Sức hút tự nhiên” phải bắt nguồn từ những hoạt động của Hội, hội viên cảm thấy hữu ích cho cả đam mê nghề báo và sở thích cá nhân của họ... Đó cũng chính là điều mà HNB TP. Hồ Chí Minh hướng đến trong bất cứ hoạt động nào của Hội.

(NB&CL)Một nhiệm kỳ 5 năm khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Lãnh đạo cơ quan báo chí, lãnh đạo LCH, các cấp HNB địa phương đang đặt rất nhiều tin yêu cùng những mong mỏi cho nhiệm kỳ tiếp bước thông qua những tiếng nói thẳng thắn, chân thành, xây dựng vì một “ngôi nhà chung” trí tuệ và gần gũi.

(NB&CL) Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh xác định, thực tiễn báo chí thay đổi thì công tác Hội Nhà báo cũng phải thay đổi để đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của một tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp.

(NB&CL)Ra mắt đúng dịp chào mừng Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam, cuốn sách ảnh “70 năm Hội Nhà báo Việt Nam - Hành trình vẻ vang vì Tổ quốc và nhân dân” giúp các hội viên, nhà báo phần nào hình dung được hành trình lịch sử 70 năm xây dựng và phát triển của Hội Nhà báo Việt Nam.

(NB&CL) Đó chính là tinh thần xuyên suốt của nhiệm kỳ X mà Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Nhà báo và Công luận trước thềm Đại hội lần thứ XI HNBVN, nhiệm kỳ 2020-2025.

(CLO) Ngày 9/2, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Tư Nghĩa trao quà Tết cho người nghèo ở xã Nghĩa Sơn (Tư Nghĩa), nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

(CLO) Ngày 9/2 (tức 28 âm lịch), nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Hội đã đến thăm, chúc tết nhà báo lão thành Phạm Phú Bằng, nhà báo lão thành Nguyễn Khắc Tiếp.

(CLO) Ngày 8/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu và Hội xuân Trấn Biên năm 2021.

(CLO) Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, ngày 7/2, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao tặng 50 suất quà cho hộ nghèo của huyện Tiên Yên.

(CLO) Sau hơn một tuần tổ chức sạp trưng bày và bán báo xuân gây Quỹ từ thiện Xuân Tân Sửu 2021 tại Đường sách TPHCM, thu được 25 triệu đồng, ban tổ chức vừa quyết định bổ sung báo và gia hạn thời gian bán báo đến ngày 17-2 (mùng 6 Tết).

(CLO) Chiều 5/2, Hội Nhà báo Tây Ninh tổ chức chương trình gặp mặt của Thường trực Tỉnh ủy với Báo chí đầu năm 2021, khai mạc triển lãm Báo xuân Tân Sửu 2021 và trao hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2020.

(CLO) Chúng tôi gọi như vậy để nói về cuộc gặp gỡ ý nghĩa ngày cuối năm khi được cùng Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo VIệt Nam Hồ Quang Lợi và Giám đốc Bảo tàng Báo chí Việt Nam Trần Kim Hoa đến thăm và chúc tết những nhà báo lão thành uy tín: Thái Duy, Phan Quang và Hà Đăng.

(CLO) Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức, khai mạc sáng 4-2 (tức 23 tháng Chạp âm lịch) tại Thư viện thành phố.

(CLO) Sáng 4/2, Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 diễn ra với các hoạt động trưng bày sách báo, triển lãm ảnh... phục vụ các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đến thưởng lãm. Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng còn chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch...

(CLO) Ngày 2/2, Ban Chấp hành Hội nhà báo tỉnh Đồng Nai khóa IX đã họp để tổng kết công tác Hội năm 2020 và thông qua nhiệm vụ, phương hướng hoạt động Hội năm 2021.

(CLO) Do tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, ban tổ chức Hội Báo xuân Tân Sửu – Hòa Bình 2021 vừa có quyết định tạm hoãn Lễ khai mạc Hội báo Xuân vào 9h30 phút ngày 3/2/2021.

Báo Công Luận