Điều chỉnh kích thước chữ

Doanh nghiệp xin tự phá dỡ "bom dầu" trái phép

(CLO) Sau khi Báo điện tử Congluan.vn phản ánh việc Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh lập cây dầu trái phép trong nhà, đơn vị này đã thừa nhận vụ việc và xin tự đóng cửa, tháo dỡ cây dầu vi phạm.

leftcenterrightdel
Công ty Sơn Thanh đã tháo dỡ cây dầu không đảm bảo quy định  (ảnh chụp ngày 17/11)

Trước đó, ngày 17/11 Báo điện tử Congluan.vn đăng bài viết: “Nghệ An: Ai cho phép Cty Sơn Thanh lập “bom xăng dầu” trong… nhà?” phản ánh, nhiều năm qua Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh đã tự ý xây dựng một cây dầu năm trong nhà. Cây dầu này nằm bên quốc lộ 1A đoạn qua xóm 16 xã Quỳnh Văn.

Điều đáng nói là cây dầu này của Công ty Sơn Thanh không có quy hoạch và không có giấy phép. Đặc biệt, bên cạnh “bom dầu” này là hệ thống dây điện thô sơ, luộn thuộm. Cảm giác chỉ cần chập điện nhỏ thì sẽ uy hiếp đến cả cây dầu.

Sau khi Báo đăng, ông Đậu Đức Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh đã liên hệ với phóng viên và thừa nhận, việc doanh nghiệp lập cây dầu là sai nhưng mục đích cũng chỉ là để phục vụ cho các xe tải của công ty chứ không kinh doanh. Báo phản ánh, Công ty tiếp thu và khắc phục.

Chiều ngày 19/11, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sơn Thanh cho biết: doanh nghiệp đã đóng cửa và tháo dỡ cây dầu trong nhà riêng. 

                                                                                                                                                                                                                              Trọng Đức