Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Dương: Hai bệnh nhân tái dương tính Covid-19

(CLO) Hai trường hợp là công nhân Công ty POYUN tái dương tính Covid-19 sau khi xuất viện và đang trong thời gian cách ly tại nhà.

Audio
Hai trường hợp là công nhân Công ty POYUN tái dương tính Covid-19 sau khi xuất viện và đang trong thời gian cách ly tại nhà. Ảnh: TL

Hai trường hợp là công nhân Công ty POYUN tái dương tính Covid-19 sau khi xuất viện và đang trong thời gian cách ly tại nhà. Ảnh: TL

Tối 5/3, trao đổi với báo chí, đại diện Trung tâm Y tế TP. Chí Linh (Hải Dương) cho biết, tại thành phố ghi nhận 2 trường hợp tái dương tính Covid-19.

Theo đó, cả 2 bệnh nhân đều trú tại phường Hoàng Tiến (TP. Chí Linh, là công nhân công ty POYUN).

Trong đó, một trường hợp điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, ra viện được 1 ngày.

Trường hợp còn lại điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1, ra viện nửa cuối tháng 2, gần kết thúc thời gian cách ly tại nhà.

Cũng theo đại diện Trung tâm Y tế TP. Chí Linh, những trường hợp này không có nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng vì đang trong thời gian cách ly tại nhà, có sự giám sát chặt chẽ từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Hoàng Tiến.

Ngày 5/3, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết, trong ngày, tỉnh ghi nhận 6 ca dương tính Covid-19.

Trong đó, TP. Chí Linh có 3 trường hợp, TP. Hải Dương ghi nhận 1 trường hợp và 1 trường hợp ở huyện Cẩm Giàng. Tất cả các trường hợp này đều là F1 của các bệnh nhân trước đó, được cách ly tập trung.

Hiện tỉnh Hải Dương có 701 người mắc Covid-19; 321 trường hợp khỏi bệnh và được xuất viện; 2.642 trường hợp F1 đang cách ly tập trung.