Điều chỉnh kích thước chữ

Khai mạc Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2020

(CLO) Chiều 10/7, Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2020 đã khai mạc. Giải thu hút 150 VĐV sôi nổi tham gia tranh tài.

Audio

Giải đấu được diễn ra trong 3 ngày. Các CLB đăng ký tham gia theo các nội dung: Thi đấu đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nam, nữ; đồng đội. Giải đấu tổ chức cho 3 nhóm tuổi: Dưới 35 tuổi (sinh từ 1985 trở về sau); từ 36 đến 55 tuổi (sinh năm 1984-1965); từ 56 tuổi trở lên (sinh từ 1964 trở về trước).

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc(ảnh: baohatinh).

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc(ảnh: baohatinh).

Đặc biệt, nội dung thi đấu đơn và đôi được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng, lấy 2 đội có thành tích tốt nhất trong bảng theo thứ tự: số trận thắng, séc thắng, đối đầu. Giai đoạn 2 thi đấu loại trực tiếp bốc thăm hoặc theo mã số quy định trước.

Chia bảng lấy nhất, nhì vào thi đấu giai đoạn 2. Các trận đơn và đôi thi đấu 5 ván thắng 3.

Nội dung đồng đội nam, không phân biệt độ tuổi. Thi đấu mỗi đội tối đa gồm 5 vận động viên (2 vận động viên dự bị) thi đấu 4 trận đơn và 1 trận đôi theo thể thức 5 thắng 3.

Giai đoạn 1 thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng; giai đoạn 2 thi đấu loại trực tiếp theo mã số được quy định trước.

Chia bảng nhất, nhì vào thi đấu tiếp giai đoạn 2. Các trận đấu ở nội dung này sẽ thi đấu 5 ván thắng 3.

Giải bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh  là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các tay vợt thử sức, đua tài cũng là dịp để đội ngũ những người làm báo Hà Tĩnh có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

PV