Điều chỉnh kích thước chữ

LHTHTQ lần thứ 39 sẽ diễn ra từ ngày 11-14/12 tại TP. Nha Trang

(CLO) Liên hoan Truyền hình toàn quốc(LHTHTQ) lần thứ 39 sẽ diễn ra từ ngày 11/12 - 14/12 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là lần thứ 4 Đài PT-TH Khánh Hòa đăng cai tổ chức LHTHTQ, sự kiện lớn nhất trong năm của những người làm truyền hình Việt Nam.

Audio
Buổi họp báo Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 có sự tham gia của đại diện các cơ quan truyền thông. Ảnh: vtv.vn

Buổi họp báo Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 có sự tham gia của đại diện các cơ quan truyền thông. Ảnh: vtv.vn

Sáng 5/12 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo Liên hoan Truyền hình toàn quốc  lần thứ 39, tham dự và chủ trì cuộc họp báo có Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động truyền thống hàng năm do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ, chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm và cũng là chuẩn bị tác phẩm tốt để phục vụ đồng bào trong cả nước.

Ông Nguyễn Vọng Ngàn - Trưởng ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại hop báo. Ảnh: vtv.vn

Ông Nguyễn Vọng Ngàn - Trưởng ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại hop báo. Ảnh: vtv.vn

Ông Nguyễn Vọng Ngàn - Trưởng ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam cho biết chương trình khai mạc và bế mạc LHTHTQ năm nay được thực hiện theo các tiêu chí: "Ngắn gọn, chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung".

Theo đó, lễ khai mạc và Bế mạc LHTHTQ năm nay sẽ ngắn gọn và chuyên nghiệp. Trong đó, phần âm nhạc mang hơi thở đương đại nhưng vẫn có bản sắc, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng, gồm các ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai, quán quân Giọng hát Việt nhí 2019, Hoàng Thuỳ Linh.

Các tiết mục rất kỹ lưỡng, công phu, có màn hình Led, có phóng sự tổng kết thành công của ngành truyền hình, những sáng tạo của những người làm báo, làm truyền hình, hình ảnh đẹp của Nha Trang. MC của chương trình là hai gương mặt quen thuộc - Thuỳ Linh và Danh Tùng

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 39 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 20h10 ngày 11/12 trên kênh VTV1 từ Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa.

P.V