Điều chỉnh kích thước chữ

Phiên bản 5G của Lenovo Z6 Pro xuất hiện tại MWC Thượng Hải 2019

(CLO) Triển lãm di động toàn cầu MWC Thượng Hải 2019 đã bắt đầu từ ngày 26/6 tại Trung Quốc và sẽ kết thúc vào ngày 28/6. 5G là chủ đề chính của sự kiện MWC năm nay và Lenovo mới đây đã ra mắt Lenovo Z6 Pro 5G.

Báo nói Công luận
Phiên bản 5G của Lenovo Z6 Pro chính thức xuất hiện

Phiên bản 5G của Lenovo Z6 Pro chính thức xuất hiện

Lenovo Z6 Pro 5G Edition có phần cứng giống như phiên bản tiêu chuẩn, ngoại trừ việc máy đi kèm với modem Snapdragon X50 của Qualcomm để cho phép kết nối mạng 5G.

Giống như phiên bản tiêu chuẩn, Lenovo Z6 Pro 5G Explorer Edition cũng được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, tuy nhiên biến thể này còn được tích hợp cả modem Snapdragon X50 để hỗ trợ mạng 5G. Nó sở hữu màn hình AMOLED 6.39 inch với phần notch hình “gọt nước” và pin dung lượng 4000mAh giống như Z6 Pro tiêu chuẩn. Tóm lại, so với phiên bản LTE, Z6 Pro 5G Explorer Edition chỉ được bổ sung thêm các thành phần cần thiết cho kết nối mạng 5G và logo 5G đặt cạnh camera sau.

Về thiết kế, điểm khác biệt duy nhất giữa Z6 Pro và Z6 Pro 5G Edition là mặt sau có thiết kế trong suốt, nhưng hiện không rõ là mặt sau có thực sự trong suốt hay "chơi chiêu" như Xiaomi Mi 8 Explorer. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của biến thể này.

Quang Anh