Điều chỉnh kích thước chữ

Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho các cơ quan báo chí khu vực miền Trung - Tây nguyên

(CLO) Ngày 3/10, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí khu vực miền Trung - Tây nguyên.

Sự kiện: Tây Nguyên

Hội nghị được tổ chức tại tỉnh Phú Yên, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí khu vực miền Trung – Tây nguyên sẽ tìm hiểu thêm về đất và người Phú Yên anh hùng; tiếp tục nghiên cứu các giải pháp để nâng cao chất lượng sáng tác các tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng.

Quang cảnh Hội nghị, Ảnh Báo Thanh Hóa.

Quang cảnh Hội nghị, Ảnh Báo Thanh Hóa.

Trong 2 ngày từ 3 và 4-10, các đại biểu sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề do các đồng chí Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương); Ngô Minh Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng; Trần Bá Dung, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam giới thiệu liên quan đến công tác xây dựng Đảng gồm: Những điểm mới về xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong văn kiện Đại hội XII; tổng quan về Đảng và công tác xây dựng Đảng; một số vấn đề mới về xây dựng Đảng từ Đại hội XII đến nay; định hướng nội dung trọng tâm tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và giới thiệu giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng); kỹ năng lựa chọn đề tài, khai thác, xử lý thông tin, kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng.

Thông qua hội nghị tập huấn, các cơ quan báo chí báo chí khu vực miền Trung – Tây nguyên có thêm những thông tin mới về công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, bồi dưỡng kỹ năng, lựa chọn đề tài, khai thác, xử lý thông tin, truyền đạt kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm viết về công tác xây dựng Đảng cho các phóng viên, biên tập viên chuyên trách về xây dựng Đảng; giới thiệu những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, những điển hình tiên tiến về công tác xây dựng Đảng của các địa phương. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí khu vực miền Trung – Tây nguyên trao đổi kinh nghiệm về công tác thông tin tuyên truyền trong công tác xây dựng Đảng.

PV

 
 
Tin mới
Lại bị “gọi tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban chỉ đạo, Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào?

(CLO) Quốc Cường Gia Lai vừa bị đề nghị xem xét trách nhiệm trong vụ án liên quan đến Công ty Tân Thuận. Vụ án này đã được đưa vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó

(CLO) Nam diễn viên cho biết anh buồn và cảm thấy trống trải khi vắng mặt trong chương trình đã gắn bó với mình 20 năm.

Giá Bitcoin hôm nay 21/1: Toàn thị trường đi xuống

(CLO) Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường giảm mạnh xuống dưới 41.000 USD sau khi tăng trước đó trong ngày.

Kiểm tra ATTP hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các cơ quan liên quan báo cáo, đề xuất cụ thể với Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho sản xuất kinh doanh và đúng quy định của pháp luật.

Các nhà khoa học đang theo dõi biến thể BA.2 mới của Omicron

(CLO) Chính phủ Anh xác nhận rằng họ đang theo dõi một biến thể phụ của Omicron mà các nhà khoa học lo ngại có thể dễ lây lan hơn - nhưng các chuyên gia cảnh báo hiện nay có rất ít thông tin về nó.

Chelsea chốt giá cuối cùng mua Hazard

(CLO) Đội bóng của ông chủ Abramovich được cho đã nói rõ với Real Madrid, sẽ chỉ chiêu mộ cựu tiền vệ Eden Hazard nếu hạ giá bán. Chelsea hiện không muốn trả Real Madrid vượt quá con số 21 triệu bảng để đưa Hazard trở lại.

Thanh tra việc mua kit test COVID-19 Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

(CLO) Liên quan đến việc mua kit test COVID-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, hiện các đơn vị chức năng TP Hà Nội đang tiến hành thanh, kiểm tra.

Mỹ trừng phạt 4 quan chức Ukraine vì 'thông đồng với Nga'

(CLO) Bốn quan chức hoặc cựu quan chức Ukraine đã bị cáo buộc là “con tốt” của cơ quan mật vụ Nga. Bộ Tài chính Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với họ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraine đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Cố ca sĩ Phi Nhung được vinh danh tại Lễ trao giải Mai Vàng 2021

(CLO) Ban Tổ chức Mai Vàng 2021 đã trao Giải thưởng ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca được yêu thích nhất cho cố ca sĩ Phi Nhung.