Điều chỉnh kích thước chữ

Thời sự 24H ngày 29/5: Chủ tịch phường ở Hà Nội viết đơn xin nghỉ vì không đáp ứng được công việc

(CLO) Ông Nguyễn Ngọc Quang (nguyên Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) viết đơn xin nghỉ công tác chính quyền và được chấp thuận.

Audio
Lãnh đạo Quận Bắc Từ Liêm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Chí Linh - Ảnh: Cổng TTĐT quận Bắc Từ Liêm

Lãnh đạo Quận Bắc Từ Liêm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Chí Linh - Ảnh: Cổng TTĐT quận Bắc Từ Liêm

Thông tin từ UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết cơ quan này vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định giao phụ trách điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 đối với ông Đỗ Chí Linh, Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2. Trước đó, Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2 là ông Nguyễn Ngọc Quang đã có đơn xin nghỉ công tác chính quyền.

Theo ông Trần Thế Cương, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn của công việc nên ông Nguyễn Ngọc Quang (nguyên Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2) đã có đơn xin nghỉ công tác chính quyền với lý do không đáp ứng được công việc và được chấp thuận.

Ông Đỗ Chí Linh có trách nhiệm nhận bàn giao công tác từ ông Nguyễn Ngọc Quang và thực hiện chức trách, nhiệm vụ điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 theo quy định Luật tổ chức chính quyền địa phương cho đến khi HĐND phường bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND phường.

Ông Đỗ Chí Linh sẽ phụ trách điều hành UBND phường Cổ Nhuế 2 kể từ ngày 26/5 cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2.

Dự án Luật Biên phòng Việt Nam: Cơ sở pháp lý để Bộ đội Biên phòng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ

Theo dự kiến Dự án Luật Biên phòng Việt Nam sẽ được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 10, đây là cơ sở pháp lý giúp cho các lực lượng nói chung, lực lượng chuyên trách, nòng cốt nói riêng trong công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia...

>>>Chi tiết: Tại đây

Thanh tra các gói thầu mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Ninh Bình

Thanh tra tỉnh Ninh Bình sẽ thực hiện việc thanh tra đột xuất các gói thầu mua sắm thiết bị, vật tư tiêu hao, thuốc chữa bệnh… trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19...

>>>Chi tiết: Tại đây

Việt Nam chưa mở cửa cho hoạt động du lịch nước ngoài

Đã 43 ngày không có ca mắc mới ở cộng đồng, tuy nhiên, Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục siết chặt các chuyến bay, người nhập cảnh, cũng như chưa mở cửa cho hoạt động du lịch nước ngoài...

>>>Chi tiết: Tại đây

Sửa đổi Luật Đất đai chưa giải quyết được căn cơ những bất cập, hạn chế hiện nay

Mặc dù lần đầu tiên Quốc hội họp trực tuyến, nhưng Quốc hội đã hoàn thành rất thành công chương trình; công tác phục vụ và bảo đảm điều kiện kỹ thuật cũng rất thành công...

>>>Chi tiết: Tại đây

Quốc hội hoàn đã thành công trong chương trình đợt 1 của kỳ họp thứ 9

Mặc dù lần đầu tiên Quốc hội họp trực tuyến, nhưng Quốc hội đã hoàn thành rất thành công chương trình; công tác phục vụ và bảo đảm điều kiện kỹ thuật cũng rất thành công.

>>>Chi tiết: Tại đây

XEM THÊM VIDEO: Phá đường dây đánh bạc 64 nghìn tỷ đồng ở Hà Nội

X

Bài liên quan

P.V(tổng hợp)