Báo Người Lao Động trao cờ Tổ quốc và 400 suất học bổng tại TP Cần Thơ

(CLO) Ngày 20/3, Báo Người Lao Động đã tổ chức trao 20.300 lá cờ Tổ quốc cùng 400 suất hỗ trợ học bổng tại TP. Cần Thơ.

Tại chương trình, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết, thời gian qua, Báo Người Lao Động phối hợp với Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ thực hiện các tuyến "Đường cờ Tổ quốc" tại nhiều địa phương của thành phố. Đồng thời, cũng tiến hành trao các suất hỗ trợ học bổng cho các em học sinh.

bao nguoi lao dong trao co to quoc va 400 suat hoc bong tai tp can tho hinh 1

Đoàn công tác của Báo Người Lao Động trao cờ và bảng tượng trưng tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc đến lãnh đạo TP Cần Thơ. Ảnh: Võ Dương

Tính đến nay, Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" đã trao tổng cộng 20.300 lá cờ (trị giá hơn 1 tỉ đồng) và Chương trình "Học bổng hỗ trợ học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo" trao 400 suất (trị giá 400 triệu đồng).

Trong 5 năm tổ chức và phối hợp tổ chức Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" với trên 400 sự kiện, Báo Người Lao Động đã trao và ký kết trao hơn 2 triệu lá cờ; thực hiện 800 tuyến "Đường cờ Tổ quốc" khắp 55 tỉnh, thành; tặng cờ cho ngư dân tại 28 tỉnh, thành có biển…

Ông Tô Đình Tuân nhấn mạnh: "Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng Báo Người Lao Động luôn chia sẻ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ. Thành phố cũng tạo điều kiện cho Văn phòng đại diện Đồng bằng sông Cửu Long của Báo Người Lao Động hoạt động. Sắp tới rất mong thành phố tiếp tục tạo điều kiện cho báo thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền và chương trình an sinh xã hội".

Nhân dịp này, Báo Người Lao Động cũng trao tặng TP. Cần Thơ 2.000 lá cờ Tổ quốc để xây dựng các công trình "Đường cờ Tổ quốc" và thay mới các lá cờ đã cũ trên các đường cờ hiện có.

Xem thêm

Kỳ 4: Lan toả hình ảnh, phát triển nguồn lực và nâng cao sức cạnh tranh du lịch

Kỳ 4: Lan toả hình ảnh, phát triển nguồn lực và nâng cao sức cạnh tranh du lịch

(CLO) Trong bối cảnh sức cạnh tranh của du lịch ngày càng phụ thuộc vào chất lượng nguồn nhân lực, báo chí có thể tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển nguồn nhân lực du lịch thông qua việc phát hiện vấn đề, lan tỏa mô hình tốt, kết nối chính sách và nâng cao vị thế của người lao động trong ngành.

Tọa đàm về tờ báo do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập tại Cao Bằng

Tọa đàm về tờ báo do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập tại Cao Bằng

(CLO) Nhằm thiết thực kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 15/6/2026 tới đây, tại trụ sở Báo Nhân Dân ở Hà Nội, UBND tỉnh Cao Bằng sẽ phối hợp cùng Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân tổ chức Tọa đàm "Báo Việt Nam Độc lập và dòng chảy 101 năm Báo chí cách mạng Việt Nam". 

Từ những thử nghiệm đầu tiên đến dấu ấn trên nền tảng số

Từ những thử nghiệm đầu tiên đến dấu ấn trên nền tảng số

(CLO) Nếu video ngắn đang thay đổi cách công chúng xem tin tức thì podcast cũng đang thay đổi cách báo chí kể chuyện bằng âm thanh. Đây không còn là sân chơi riêng của các nền tảng số hay những nhà sáng tạo nội dung độc lập, mà đang trở thành một hướng phát triển trọng tâm của nhiều cơ quan báo chí.

Giữ vững trận địa tư tưởng từ tòa soạn người lính

Giữ vững trận địa tư tưởng từ tòa soạn người lính

(CLO) Giữa dòng chảy thông tin đa chiều nơi thật giả đan xen, đúng sai nhiều khi bị che lấp bởi tốc độ lan truyền chóng mặt của mạng xã hội, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng không còn là câu chuyện trên các diễn đàn lý luận. Mà ở mỗi cơ quan báo chí, mỗi người cầm bút đều đang đứng trong một “trận tuyến” thầm lặng nhưng không thiếu phần quyết liệt.

Để tiếng nói người dân không rơi vào khoảng trống

Để tiếng nói người dân không rơi vào khoảng trống

(NB&CL) Có những bức xúc kéo dài vài tháng, vài năm. Cũng có những câu chuyện tồn đọng gần hai thập kỷ. Nhưng phía sau mỗi đơn thư, mỗi cuộc đối thoại hay mỗi lần người dân gõ cửa chính quyền đều là một nhu cầu rất giản dị: được lắng nghe. Từ thực tiễn ở xã Vũ Thư, tỉnh Hưng Yên, nhóm tác giả Báo và Phát thanh, Truyền hình Hưng Yên đã thực hiện phóng sự phát thanh “Từ một tiếng nói người dân” như một cách đặt lại câu hỏi về giá trị cốt lõi của quản trị địa phương: làm thế nào để giữ được niềm tin của nhân dân trong bối cảnh bộ máy đang đổi mới và vận hành theo mô hình mới.

Vinh danh 35 tác phẩm xuất sắc đoạt Giải Báo chí Phật giáo năm 2025

Vinh danh 35 tác phẩm xuất sắc đoạt Giải Báo chí Phật giáo năm 2025

(CLO) Chiều 9/6, tại chùa Quán Sứ (Hà Nội), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải Báo chí Phật giáo năm 2025 với sự tham dự của chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan báo chí cùng các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải. 

Cỡ chữ bài viết: