Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Đồng Nai tặng 220 phần quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

(CLO) Sáng 5/2, Báo Đồng Nai đã tổ chức chương trình Cây mùa xuân – tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Biên Hòa nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Audio

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng Biên tập Báo Đồng Nai cho biết: Cây mùa xuân là chương trình được Báo Đồng Nai duy trì tổ chức hàng năm nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ có thêm niềm vui trong dịp tết đến xuân về và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng biên tập Báo Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nga Sơn

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng biên tập Báo Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nga Sơn

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Đồng Nai cũng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, một mùa xuân mới an lành, đầm ấm đến các hộ gia đình; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình, trong đó có Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Ajinomoto Việt Nam...

Dịp này, Báo Đồng Nai đã tặng 120 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường của TP.Biên Hòa, gồm: Tân Hiệp, Tân Tiến, Trung Dũng, Thanh Bình, Hòa Bình, Hóa An và Quang Vinh.

Trước đó, Báo Đồng Nai cũng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng 100 phần quà (trị giá 450 ngàn đồng/phần, gồm quà và tiền mặt) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Xuân Định, Xuân Phú, Xuân Thọ của H.Xuân Lộc.

PV