Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19”

(CLO) Ngày 25/2, Tuổi Trẻ phát động chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19" để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vắcxin và tiến tới bảo đảm đủ vắcxin để phòng chống dịch bệnh lâu dài cho toàn dân.

Audio

Theo ban biên tập Báo Tuổi trẻ, hiện nhu cầu có đủ vắcxin để tiêm phòng trở nên rất cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Chính phủ đang đặt mục tiêu tiêm vắcxin miễn phí cho mọi người dân. Tuy nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà còn cần có đủ nguồn lực tài chính. Báo Tuổi Trẻ mong muốn được góp một phần vào chiến dịch khẩn trương này.

Tuổi Trẻ phát động chương trình

Tuổi Trẻ phát động chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19".

Bắt đầu từ ngày 25/2, Báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin Covid-19" để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vắcxin và tiến tới bảo đảm đủ vắcxin để phòng chống dịch bệnh lâu dài. Đây là chương trình tiếp nối chiến dịch "Cùng Tuổi Trẻ phòng chống dịch Covid-19" mà báo đã triển khai hơn một năm qua với rất nhiều kết quả thiết thực.

Báo Tuổi Trẻ rất mong nhận được sự đóng góp từ bạn đọc, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, hội đoàn... cho chiến dịch ý nghĩa này. Sự đóng góp này sẽ giúp cho công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam thêm hiệu quả, thành công để mỗi người dân đều được an toàn trong trạng thái bình thường mới.