Royal Health Tech TTG chính thức ra mắt với tư cách Công ty đại chúng

Ngày 2/6, Công ty Cổ phần Royal Health Tech TTG long trọng tổ chức Lễ ra mắt công ty đại chúng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo của cơ quan báo chí, đối tác chiến lược, nhà đầu tư, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thương Hải Huy - Chủ Tịch Tập Đoàn Royal – gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, cổ đông, khách hàng và đội ngũ nhân sự đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Theo bà, việc chính thức trở thành công ty đại chúng không chỉ là dấu mốc quan trọng về mặt pháp lý và quản trị doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội mới để Royal Health Tech TTG nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng quy mô hoạt động và thu hút các nguồn lực phát triển bền vững.

img-6930.jpg
Royal Health Tech TTG thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty công nghệ sinh học quốc tế Lôi Mông (Quảng Châu)

Trong thời gian qua, Royal Health Tech TTG đã tập trung hoàn thiện hệ thống vận hành, xây dựng mô hình quản trị theo chuẩn mực hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và mở rộng mạng lưới khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Đáng chú ý, hệ thống Plumeria Spa trực thuộc doanh nghiệp đã không ngừng mở rộng trên toàn quốc, góp phần đưa các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, dưỡng sinh và trị liệu hiện đại đến gần hơn với cộng đồng. Sự phát triển của hệ thống được xem là minh chứng cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và ứng dụng công nghệ.

Trong khuôn khổ chương trình, Royal Health Tech TTG cũng thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Lễ ký kết hợp tác tinh dầu độc quyền với Công ty công nghệ sinh học quốc tế Lôi Mông (Quảng Châu) và Ký kết hợp tác phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng độc quyền.

Bên cạnh đó, Royal Health Tech TTG cũng giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp do doanh nghiệp nghiên cứu, phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện đại. Theo đại diện doanh nghiệp, việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm là một phần trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo.

Lễ ra mắt công ty đại chúng không chỉ đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Royal Health Tech TTG trên hành trình phát triển mà còn mở ra giai đoạn tăng trưởng mới với mục tiêu kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe công nghệ cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm

Gia Lai: Bất chấp cảnh báo của chính quyền, người dân vẫn khoan giếng khiến cột khí và nước tiếp tục phun trào

Gia Lai: Bất chấp cảnh báo của chính quyền, người dân vẫn khoan giếng khiến cột khí và nước tiếp tục phun trào

(CLO) Mặc dù địa phương đã nhiều lần khuyến cáo người dân không khoan giếng tại những khu vực từng xảy ra hoặc có nguy cơ xuất hiện hiện tượng phun cột khí và nước, tuy nhiên người dân vẫn khoan. Mới đây, giếng nước tại xã Chư Prông (Gia Lai) tiếp tục phun cột khí và nước cao hàng chục mét sau khi khoan xuống độ sâu khoảng 150-180m.

Tiếng nạng gỗ trên vùng đất chưa nguôi tiếng nổ

Tiếng nạng gỗ trên vùng đất chưa nguôi tiếng nổ

(CLO) Gần 60 năm sau vụ nổ cướp đi một chân và một mắt, bà Phan Thị Nguyệt vẫn tập tễnh đi giữa cánh đồng Quảng Ngãi. Trên vùng đất từng dày đặc bom đạn, những vết thương chiến tranh chưa bao giờ khép lại. Nhưng từ những con heo giống, căn bếp mới hay những buổi tuyên truyền cho học sinh, hy vọng đang được gieo lên từng ngày.

Xe khách chở quá 22 người, tài xế và nhà xe đối mặt mức phạt hơn 160 triệu đồng

Xe khách chở quá 22 người, tài xế và nhà xe đối mặt mức phạt hơn 160 triệu đồng

(CLO) Sau phản ánh của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra và phát hiện một xe khách tuyến cố định chở 47 hành khách, trong khi phương tiện chỉ được phép chở 25 người. Tài xế và đơn vị kinh doanh vận tải bị lập biên bản xử lý với tổng mức phạt dự kiến 165 triệu đồng.

Ngày “trở về” của hai anh em liệt sĩ, cùng nhập ngũ, chung chiến hào, an táng cùng nghĩa trang

Ngày “trở về” của hai anh em liệt sĩ, cùng nhập ngũ, chung chiến hào, an táng cùng nghĩa trang

(CLO) Rời quê nhà Nghệ An, hai anh em họ Nguyễn Hữu Tư và Nguyễn Hữu Năm lên đường nhập ngũ khi tuổi đời vừa tròn đôi mươi. Trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam, họ lần lượt ngã xuống, được an táng tại một nghĩa trang ở Tây Ninh. 49 năm sau ngày nhập ngũ, nay các anh trở về quê nhà trong sự chào đón nghẹn ngào của người thân.

Doanh nhân Tây Sài Gòn cùng lực lượng vũ trang lan tỏa nghĩa tình tri ân người có công

Doanh nhân Tây Sài Gòn cùng lực lượng vũ trang lan tỏa nghĩa tình tri ân người có công

(CLO) Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng ngày 24/7, Chi hội Doanh nhân Tây Sài Gòn phối hợp với Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 3 - Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà và tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn Củ Chi, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Thêm 72 ha rừng được hồi sinh từ chương trình "Góp Lá Vá Rừng"

Thêm 72 ha rừng được hồi sinh từ chương trình "Góp Lá Vá Rừng"

Tiếp nối hai mùa triển khai thành công, Vietnam Airlines cùng Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature), Ví điện tử MoMo, chính quyền địa phương và cộng đồng triển khai chương trình "Góp Lá Vá Rừng" năm 2026. Đây là năm thứ ba liên tiếp Hãng đồng hành cùng chương trình khôi phục rừng tự nhiên, góp phần bảo tồn đa dạng sinh học và thúc đẩy các hoạt động phát triển bền vững.

Bộ Dân tộc và Tôn giáo tri ân người có công tại Quảng Trị

Bộ Dân tộc và Tôn giáo tri ân người có công tại Quảng Trị

(CLO) Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Bộ Dân tộc và Tôn giáo đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân tại tỉnh Quảng Trị, đồng thời trao hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người có công, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Nghỉ phép về nhà tổ chức thôi nôi con, quân nhân trẻ dũng cảm cứu 2 người rồi ra đi vĩnh viễn

Nghỉ phép về nhà tổ chức thôi nôi con, quân nhân trẻ dũng cảm cứu 2 người rồi ra đi vĩnh viễn

(CLO) Kỳ nghỉ phép 10 ngày của chiến sỹ trẻ để sum họp gia đình, tổ chức thôi nôi cho con út và chuẩn bị cho những dự định sau ngày xuất ngũ đã khép lại bằng một bi kịch đau lòng. Thượng sĩ Kpă Thiêp (20 tuổi), đã mãi mãi ra đi sau khi dũng cảm lao vào cứu hai người bị điện giật. Sau anh là người vợ trẻ, hai con thơ chưa kịp lớn cùng những ước mơ về một mái ấm bình yên còn dang dở.

Công an Khánh Hòa triển khai cao điểm thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính

Công an Khánh Hòa triển khai cao điểm thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định danh tính

(CLO) Sáng 24/7, Công an tỉnh Khánh Hòa chính thức phát động đợt cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin. Đây được xem là bước đi quan trọng nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu ADN phục vụ xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa bằng ứng dụng khoa học - công nghệ.

Lào Cai phê duyệt đầu tư Khu công nghiệp Cam Đường gần 2.000 tỉ đồng, hoàn thiện mạng lưới 5 khu công nghiệp mới

Lào Cai phê duyệt đầu tư Khu công nghiệp Cam Đường gần 2.000 tỉ đồng, hoàn thiện mạng lưới 5 khu công nghiệp mới

(CLO) UBND tỉnh Lào Cai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Khu công nghiệp Cam Đường với tổng vốn gần 2.000 tỉ đồng. Đây là dự án thứ 5 được phê duyệt trong 6 tháng đầu năm 2026, góp phần hoàn thiện mạng lưới các khu công nghiệp mới có tổng diện tích hơn 1.255ha, tạo dư địa phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư cho địa phương.

LPBank đóng góp 15 tỷ đồng chăm lo người có công, nối dài hành trình "Đền ơn đáp nghĩa"

LPBank đóng góp 15 tỷ đồng chăm lo người có công, nối dài hành trình "Đền ơn đáp nghĩa"

Hưởng ứng phong trào "Đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng", Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) đã đóng góp 15 tỷ đồng thông qua Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhằm triển khai các chương trình đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Nhếch nhác và hiểm họa từ những "xác" biển quảng cáo bị bỏ quên ở Hà Nội

Nhếch nhác và hiểm họa từ những "xác" biển quảng cáo bị bỏ quên ở Hà Nội

(CLO) Từng là khung treo biển quảng cáo hay băng rôn tuyên truyền, nhưng sau khi nội dung được tháo dỡ, hàng loạt khung sắt vẫn bị bỏ lại trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Những "bộ xương" kim loại nằm chênh vênh trên cột điện, nóc nhà và mặt tiền công trình không chỉ làm xấu diện mạo đô thị mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong mùa mưa bão.

Phiên chợ đặc biệt: 'Chốt' mua trâu, bò bằng một vệt sơn

Phiên chợ đặc biệt: 'Chốt' mua trâu, bò bằng một vệt sơn

(CLO) Đã từ lâu, chợ Ú (xã Bạch Hà, Nghệ An) được biết đến là chợ trâu, bò lớn nhất miền Trung. Điều kì lạ, mỗi tháng 6 phiên họp chợ nhưng nguồn “hàng” không bị thiếu hụt hay khan hiếm. Tại đây, mỗi cuộc mua bán có giá trị hàng chục triệu đồng được khép lại bằng một vệt sơn để nhận diện chủ mới.

Gần 12.000 tỷ đồng được huy động để chăm lo người có công với cách mạng

Gần 12.000 tỷ đồng được huy động để chăm lo người có công với cách mạng

Hưởng ứng phong trào "Đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng" do Thủ tướng Chính phủ phát động, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp và ngân hàng đã đăng ký ủng hộ gần 12.000 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn Vingroup đóng góp 11.000 tỷ đồng để xây nhà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hỗ trợ thân nhân liệt sĩ và tài trợ xét nghiệm ADN xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.

Nhiệt điện Phả Lại không ngừng hun đúc và lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Nhiệt điện Phả Lại không ngừng hun đúc và lan tỏa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức đoàn CBCNV đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) và thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng đang được Công ty nhận phụng dưỡng.

Cỡ chữ bài viết: