(CLO) Sáng ngày 15/3 tại Hà Nội, Hội báo Toàn quốc năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội, sau Lễ khai mạc trong khuôn khổ Hội báo, Bảo tàng báo chí Việt Nam tổ chức Triển lãm Kỷ niệm 70 năm Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng và 20 năm trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí. 

(CLO) Hòa cùng không khí tưng bừng của Lễ Khai mạc Hội báo toàn quốc 2019, Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Câu lạc bộ Ảnh báo chí đã tổ chức triển lãm ảnh “Cuộc sống thường ngày”.

(CLO) Báo Nhà báo và Công luận xin đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội Báo toàn quốc 2019 tại buổi Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019.

(CLO) Sáng 15/3, Hội Báo toàn quốc 2019 với chủ đề ““Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và nhân dân" đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

(CLO) Những hiện vật, tài liệu, hình ảnh bao gồm phương tiện dùng để nhà báo tác nghiệp như máy thu thanh, máy quay, máy ảnh, loa, radio, đầu đĩa... hay những bút tích, hình ảnh, hồi ký của các nhà báo trong thời kỳ chiến tranh...sẽ được tiếp nhận tại Lễ hiến tặng hiện vật lần thứ 12.

(CLO) Tiếng trống Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” sẽ vang lên ít giờ nữa.

(CLO) Chỉ còn ít giờ nữa thì tiếng trống khai mạc cho Hội báo Toàn quốc 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” sẽ vang lên. Một Hội báo hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho những người làm báo và công chúng đến tham gia.

(CLO) Là đơn vị mới được thành lập trên cơ sở hợp nhất Khoa Báo chí và Viện Nghiên cứu Báo chí truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Viện Báo chí đến với Hội Báo toàn quốc 2019 với một vị thế mới và chắc chắn sẽ đem đến cho công chúng nhiều điều thú vị, hấp dẫn.

(CLO) Vào 9h00 sáng ngày mai (15/3), Hội báo Toàn quốc năm 2019 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân” sẽ chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội.

(NB&CL) Ngày 15/3, Hội báo Toàn quốc 2019 sẽ chính thức khai mạc. Bên cạnh những hoạt động chính của các cơ quan báo chí, các nhà báo và hội viên HNB còn có nhiều hoạt động sôi động, thú vị của những đơn vị “tay ngang” tham gia, được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu cả về thẩm mỹ và nội dung.

Tất cả đã sẵn sàng…

(NB&CL) Sau những ngày chạy đua với thời gian, với sự nỗ lực hết mình, với tinh thần và sức mạnh tập thể… tất cả đã sẵn sàng chào đón và mong chờ cho sự thành công của Hội báo Toàn quốc 2019. Đó cũng là những chia sẻ của những người trong cuộc trước giờ G.

(NB&CL) Lễ khai mạc Hội báo Toàn quốc 2019 sẽ diễn ra vào sáng 15/3 tại Bảo tàng Hà Nội. Trước thềm sự kiện trọng đại này, Báo Nhà báo và Công luận đã có cuộc trò chuyện với đồng chí Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Hội báo 2019.

(NB&CL) Bằng sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo, đổi mới, trách nhiệm của những người thực hiện đã tạo nên sức hút, sự lan tỏa của Hội báo Toàn quốc sau 3 năm tổ chức và gặt hái nhiều thành công. Hội báo Toàn quốc 2019 hứa hẹn đem đến cho công chúng báo chí một ngày Hội tưng bừng, hoành tráng, đặc sắc.

(CLO) Chiều ngày 13/3, để chuẩn bị tốt nhất cho Hội báo Toàn quốc 2019, công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện tại Bảo tàng Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa to lớn, là tâm điểm thu hút giới báo chí và công chúng báo chí cả nước những ngày này.

(CLO) “Công chúng đến không chỉ tham quan Hội báo mà còn có thể khám phá các thiết chế văn hóa từ bảo tàng, công chúng đến sẽ chạm được đến Hà Nội xưa với những nét văn hóa rất đẹp từ đó cũng có ý thức giữ gìn và lưu truyền những giá trị đó.”

(CLO) Hội báo Toàn quốc 2019 đang là sự kiện "điểm tụ" được đông đảo giới báo chí và công chúng săn đón và quan tâm, Hội báo sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 15-17/3/2019) tại Bảo tàng Hà Nội.

(CLO) Đó là một trong những sự kiện do Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức được đông đảo giới báo chí và công chúng săn đón và quan tâm nằm trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc năm 2019, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 15-17/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội.

(CLO) Chiều ngày 7/3 tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức họp báo nhằm cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về Hội báo toàn quốc 2019.Theo đó, Hội báo Toàn quốc 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15-17/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội.

(NB&CL) Cứ đến mùa Hội báo Toàn quốc, những người làm công tác Hội, những người làm báo lại bước vào một cuộc “chạy đua” của những sáng tạo không giới hạn. Với họ, đó là một dịp để “gần hơn với công chúng”, để công chúng hiểu hơn về công việc của nhà báo.

(CLO) Ngày 04/03, Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam có công văn số 07/CV/HNB - BKT gửi Công an TP. Hà Nội, Công an Quận Cầu Giấy đề nghị khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về việc phóng viên Tạp chí Thương Trường bị kẻ lạ mặt hành hung gây thương tích.

(NB&CL) Bám sát nội dung chủ đề của Hội báo Toàn quốc năm 2019, nhiều đơn vị cũng như các HNB địa phương đã tích cực “vào cuộc” với một không khí khẩn trương, chủ động hướng đến ngày Hội của giới báo chí cả nước sắp diễn ra vào ngày 15/3 đến 17/3.

(CLO) Đó là một trong những nhấn mạnh của đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tại Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 của Chi hội Nhà báo Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN), được tổ chức ngày 27/2.

(CLO) Đoàn công tác do đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên về việc chuẩn bị tổ chức Chương trình kỷ niệm 70 năm Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng.

(CLO) Ngày 23/2/2019 tại Báo Bạc Liêu, Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu - Cụm trưởng Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố Nam sông Hậu tổ chức hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, phương hướng hoạt động năm 2019.

(CLO) Chiều 20/2, tại huyện Nam Đàn đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.