(CLO) Chiều ngày 26/11 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Kim Young Man, Tổng Thư ký Hội Nhà báo Hàn Quốc làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam.

(CLO) Ngày 25/11/2019, Đoàn công tác liên ngành do đồng chí Trần Bá Dung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã làm việc với Hội Nhà báo tỉnh An Giang, kiểm tra công tác hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao ở địa phương, năm 2018-2019.

(CLO) Chiều ngày 23/11/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành (BCH) Hội Nhà báo Việt Nam khóa X.

(CLO) Ngày 22/11, Chi hội Nhà báo Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng phát triển nhiệm kỳ mới 2019 - 2022.

(NB&CL) Rời cầu Phù Đổng, tạm xa Sông Đuống đầu đông dòng trong xanh thẫm, xe chúng tôi chạy phăm phăm lên xứ Lạng.

(NB&CL) Tiếp tục vệt bài “Khi Chỉ thị 37 đi vào cuộc sống”, tuần này báo Nhà báo & Công luận xin giới thiệu về những nỗ lực của HNB tỉnh Quảng Ninh. Đây là HNB địa phương có bề dày truyền thống, cũng là một trong những tổ chức Hội hoạt động tích cực, bám sát tinh thần của Chỉ thị 37.

(CLO) Chiều ngày 19/11, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhà báo & Công luận phối hợp với Sở Văn hóa, Thông tin Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức Chương trình tọa đàm "Bản Dạ cổ hoài lang dưới góc nhìn người làm báo".

(CLO) Ngày 19/11, Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện chỉ thị số 37-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) “Về tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Hội nhà báo Việt Nam trong thời kỳ mới.

(CLO) 17 tác phẩm âm nhạc đặc sắc giàu cảm xúc được biểu diễn tại chương trình đã đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả thưởng thức.

(NB&CL) Tiếp tục vệt bài “Khi Chỉ thị 37 đi vào cuộc sống”, báo Nhà báo & Công luận số báo này xin giới thiệu về HNB Hà Tĩnh – một trong những HNB đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động, tích cực, đổi mới để nâng cao vị thế và uy tín nhưng cũng còn đó rất nhiều khó khăn, trăn trở.

(CLO) Tiếp tục vệt bài "Khi chỉ thị 37 đi vào cuộc sống, Báo Nhà báo & Công luận giới thiệu về Hội Nhà báo Kon Tum đã có nhiều hoạt động hiệu quả, nâng cao chất lượng, đổi mới, phát huy tốt vai trò định hướng tuyên truyền, bồi dưỡng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

(CLO) Sáng 13/11 tại Trụ sở Tỉnh ủy Cao Bằng, Đoàn công tác Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy Cao Bằng.

(CLO) Ngày 11/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trưng cầu ý kiến về đồ họa trưng bày và phim chiếu trong bảo tàng, đây là Hội nghị quan trọng sẽ góp phần cho sự thành công của Bảo tàng báo chí Việt Nam trong thời gian sắp tới.

(CLO) Hoạt động của Hội Nhà báo TP Đà Nẵng đã có những chuyển biến rõ nét; công tác phối hợp được thực hiện đồng bộ, hiệu quả hơn, hoạt động, phong trào từ thiện được hội viên, nhà báo quan tâm, triển khai, mang lại kết quả thiết thực, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội.

(CLO) Đó là chủ đề của buổi tập huấn diễn ra trong thời gian 02 ngày (06 và 07/11), do Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng tổ chức. TS. Trần Bá Dung, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam được mời đến trao đổi, hướng dẫn cho các hội viên, nhà báo trên địa bàn.

(NB&CL) Qua 15 năm thực hiện Chỉ thị 37-CT/TW, HNB tỉnh Nghệ An là một trong những Hội địa phương có nhiều những hoạt động thực tiễn có chiều sâu đáng ghi nhận. Đặc biệt Hội cũng xác định những việc cần làm sắp tới để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động Hội cũng như hiện thực hóa tinh thần Chỉ thị này.

(CLO) Đó Là cuộc thi do Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam phát động vào ngày 5/11. Thời gian nhận tác phẩm tham dự sẽ diễn ra từ ngày 05/11/2019 đến 17h00 ngày 15/01/2020.

(CLO) Đó là chủ đề được thảo luận sôi nổi tại buổi Giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6 (Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu).

 (CLO) Từ ngày 24- 30/10, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Hội Nhà báo và một số cơ quan báo chí lớn của Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc)

(CLO) Ngày 31/10, đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Phú Thọ.

(CLO) Nhân Tháng hành động Vì người nghèo, nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp nghĩa tình cho các học sinh vùng biên giới miền Trung chịu nhiều khó khăn do bão lũ, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ III, năm 2020 với chủ đề “Xuân biên cương - Tiếp bước em tới trường”.

(NB&CL) Công tác nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực chuyên môn cho các hội viên, nhà báo luôn được đặc biệt quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và liên tục của Hội Nhà báo các địa phương.

(CLO) Sáng ngày 28/10, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại Đại hội, đồng chí Trịnh Văn Ánh được bầu làm Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2019 – 2024.

(CLO) Thể lệ được Ban hành kèm theo Quyết định số: 10 /QĐ-TWPCTT ngày 08/10/ 2019 của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai. Cùng với đó thời gian nhận tác phẩm dự thi tính từ ngày phát động Giải (12/10) đến hết ngày 31/3/2020.

(CLO) Ngày 24/10, Đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Hà Nam.