Điều chỉnh kích thước chữ

Sao Thái Dương vinh dự tham gia sự kiện ngoại giao Việt Nam - Ba Lan

(CLO) Ngày 07/09/2018 tại Cung Văn hóa và Khoa học Ba Lan, Thủ đô Vac-sa-va đã diễn ra Lễ kỷ niệm và Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Quốc khánh lần thứ 73 nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018) và 100 năm Cộng hòa Ba Lan giành lại độc lập (11/11//1918 – 11/11/ 2018).

Sự kiện: Thái Dương

Sao Thái Dương vinh dự tham gia và được Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan chọn là doanh nghiệp đại diện Việt Nam tặng quà cho các đại sứ và khách mời tham dự.

1-a8e97ba1-5351-41d8-b62d-0739efd6f398

Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời tham dự, trong đó có nhiều quan chức cao cấp, Bộ trưởng – Chủ nhiệm văn phòng Thủ tướng Marek Suski, Phó Chủ tịch Thượng viện Adam Bielan, Nghị sĩ cao cấp, nguyên Chủ tịch Hạ viện Kornel Morawiecki, Thượng nghị sĩ Grzegorz Napieralski, Chủ tịch Nhóm nghị sỹ hữu nghị Ba Lan - Việt Nam, đông đảo chính giới, doanh nghiệp, học giả và bạn bè Ba Lan, cùng nhiều Đại sứ, Đại biện các nước lớn trong Ngoại giao đoàn và đại diện lãnh đạo Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan và Lít-va.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – đại diện Sao Thái Dương tại Ba Lan tham dự sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – đại diện Sao Thái Dương tại Ba Lan tham dự sự kiện.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan cho biết đại sứ quán chọn Nature Queen của công ty cổ phần Sao Thái Dương làm quà tặng cho sự kiện vì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, đảm bảo và đặc biệt đây là sản phẩm mang bản sắc Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – đại diện Sao Thái Dương tại Ba Lan cho biết nhãn hàng Nature Queen nói riêng và Sao Thái Dương nói chung rất hân hạnh và vinh dự khi được đại sứ quán chọn làm đơn vị tặng quà cho chương trình.

2-d802a67d-54ea-411a-b3a3-7ef5a2c08e8e

Đây là sự kiện rất lớn và có tầm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa hai nước, vì vậy, bà đã chuẩn bị rất cẩn thận để có thể đem đến món quà thật sự thiên nhiên, an toàn và mang đậm bản sắc Việt.

Công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự được ông Vũ Đăng Dũng – Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan gửi thư cảm ơn vì những đóng góp cho chương trình.

PV 

 
 
Tin mới
Bắt giữ 3 đối tượng hack Facebook lừa đảo chiếm đoạt 430 triệu đồng

(CLO) Sáng 23/10, Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận vừa bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt 430 triệu đồng qua mạng xã hội Facebook.

Điều tra vụ án em trai đâm anh ruột tử vong

(CLO) Do có mâu thuẫn từ trước nên khi nhìn thấy em trai đi ngang qua nhà, ông O. đã đuổi đánh em, không ngờ, người anh này lại bị em trai đâm tử vong.

Lo “mất của”, giới siêu giàu Trung Quốc ăn không ngon, ngủ không yên

(CLO) Khi giới chức Trung Quốc đề cập nhiều về mục tiêu “thịnh vượng chung”, tầng lớp giàu có là những người lo lắng nhất. Đối với họ, điều quan trọng nhất giờ đây là tìm mọi cách giữ lại khối tài sản của mình.

Bắt giữ 2 đối tượng bị truy nã do trốn thi hành án hình sự

(CLO) Ngày 23/10, Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ 2 đối tượng truy nã do trốn thi hành án hình sự về tội “Trộm cắp tài sản” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” khi đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh Bình Dương

5 giải pháp đảm bảo đủ điện năng cho kinh tế xã hội hậu COVID-19

(CLO) Trước nguy cơ khủng hoảng nhiên liệu toàn cầu, Bộ Công Thương đã quyết liệt chỉ đạo các đơn vị liên quan đảm bảo cung cấp đủ điện năng sử dụng trong nước.

Kim ngạch xuất khẩu đạt 500 tỷ USD, tiệm cận mức kỷ lục

(CLO) Theo Bộ Công Thương, tính đến nửa đầu tháng 10, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa cả nước đã đạt hơn 500 tỷ USD, tiệm cận mức kỷ lục 600 tỷ USD.

45,6 nghìn tỷ đồng ngân sách đã chi cho các hoạt động chống dịch và hỗ trợ người dân

(CLO) Theo Bộ Tài chính, tính đến 15/10, ngân sách nhà nước đã chi 45,6 nghìn tỷ đồng cho phòng, chống dịch (29,95 nghìn tỷ đồng) và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (15,65 nghìn tỷ đồng).

Quan hệ ‘không trong sáng’, nguyên Phó đội trưởng Công an huyện ở Đắk Lắk bị kỷ luật

(CLO) Ông Phan Xuân Triệu, nguyên Phó Đội trưởng của Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk có “quan hệ tình cảm không trong sáng”, đã bị kỷ luật Cảnh cáo.

Các tỉnh của Trung Quốc áp đặt hạn chế cứng rắn để ngăn COVID bùng phát

(CLO) Một đợt bùng phát COVID-19 mới đã thúc đẩy nhiều khu vực của Trung Quốc tăng cường hạn chế di chuyển, trong đó có thủ đô Bắc Kinh.