(CLO) Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, hiểm nguy với nhà báo, hội viên đang tham gia phòng chống dịch Covid-19, Hội Nhà báo Quảng Ngãi đã quyết định mua và tặng gói bảo hiểm bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho hội viên, nhà báo đang tác nghiệp trên địa bàn tỉnh.

(CLO) Ngày 26/3, tại Hà Nội, Chi bộ Báo Nhà báo và Công luận trực thuộc Đảng Bộ Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

(CLO) Sáng 26/3/2020, tại TP.HCM, Chi bộ Văn phòng II trực thuộc Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ Văn phòng II lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022.

(NB&CL) Cuộc trò chuyện với nhà báo Đặng Văn Nghiệp - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ngãi cho chúng tôi thấy rằng, dù tác nghiệp ở một địa phương có nền KT-XH còn thấp nhưng nếu chịu khó quan sát, biết nhặt ra những chi tiết của cuộc sống thì sẽ không thiếu “vấn đề” hay để viết nên những tác phẩm chất lượng.

(CLO) Chiều ngày 25/3, tại Hà Nội, Chi bộ Tạp Chí Người Làm Báo trực thuộc Đảng Bộ Cơ quan trung ương Hội Nhà Báo Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

(CLO) Ngày 25/3 tại Hà Nội, Chi bộ Văn phòng trực thuộc Đảng Bộ Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

(CLO) Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng vừa trao gần 170 triệu đồng cho các y bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm nỗ lực phòng chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

(NB&CL) Tiếp tục vệt bài “Để tác phẩm báo chí được vinh danh tại Giải Báo chí Quốc gia”, báo Nhà báo và Công luận đã có cuộc trò chuyện với nhà báo Hoàng Nhật – Phó Tổng Biên tập báo điện tử Vietnamplus, đơn vị đã nhiều năm giành được giải cao tại Giải Báo chí Quốc gia.

(NB&CL) Tiếp tục vệt bài “Để tác phẩm báo chí được vinh danh tại GBCQG”, báo Nhà báo và Công luận đã có cuộc trò chuyện với nhà báo Phùng Nguyên - báo Nhân Dân để thấy rằng, đằng sau những giải thưởng, những khoảnh khắc được tôn vinh, người làm báo phải trải qua không ít khó nhọc trong sáng tạo tác phẩm...

(CLO) Ngày 10/3, tại Hà Nội, Chi hội Nhà báo báo Lao động Thủ đô đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 -2023.

(CLO) Ngày 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Chi hội Nhà báo Báo An ninh Thủ đô (ANTD) lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Đại hội đã tổng kết các kết quả của Chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016-2020, cũng như lên kế hoạch cho giai đoạn mới 2020-2025.

(NB&CL) Nhà báo Trần Bá Dung - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu xung quanh vấn đề "Để tác phẩm báo chí được vinh danh tại Giải Báo chí Quốc gia" .

(NB&CL) Làm thế nào để các nhà báo có thể áp dụng được kiến thức và kỹ năng sau các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam luôn là trăn trở của các cấp Hội địa phương.

(CLO) Các tác phẩm dự Giải báo chí Quốc gia lần thứ XIV - năm 2019 sẽ gồm 5 loại hình báo chí được chia ra thành 12 nhóm giải. Cùng với đó, tùy tình hình cụ thể, Hội đồng Giải xem xét quyết định sẽ trao thêm Giải đặc biệt và Giải phụ. Thời hạn gửi tác phẩm đến hết ngày 15 - 3.

(CLO) Sáng ngày 26/2 tại Hà Nội, Đảng Bộ Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Đại hội Chi bộ Các Ban Chuyên môn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

(CLO) Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hội Báo toàn quốc 2020 Hồ Quang Lợi vừa ký công văn số 109/CV - HBTQ2020, ngày 21 - 02 -2020 về việc không tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020.

(NB&CL) “Việc ban hành và thực hiện “10 điều quy định về đạo đức...”, “Quy tắc sử dụng mạng xã hội…” cũng như việc thành lập Hội đồng xử lý vi phạm các cấp là cần thiết và phù hợp"- Đồng chí Phan Hữu Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra HNBVN cho biết.

(CLO) Chiều ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình tổ chức tặng báo, tạp chí Xuân Canh Tý 2020 cho các đơn vị biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Tiền Hải và Thái Thụy.

(NB&CL) “Để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp Hội Nhà báo Việt Nam” chính là mục tiêu của việc triển khai các hoạt động hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước các cấp Hội Nhà báo Việt Nam trong thời gian này.

(NB&CL) Năm nào cũng vậy, Hội báo Xuân được tổ chức trên khắp các tỉnh thành cả nước như một đặc sản không gì thay thế được của những người làm báo.

(CLO)  Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hội Báo toàn quốc 2020 Hồ Quang Lợi vừa ký công văn số 108/ CV - HBTQ2020, ngày 3/2/2020 về việc hoãn tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020.

(CLO) Ngày 31/1, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh; Báo Vĩnh Phúc; Hội Văn học nghệ thuật tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2020.

(CLO) Ngày 31/01 tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên cơ quan nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

(NB&CL) Tôi muốn gọi họ là “những nốt nhạc xuân” lặng thầm bởi những miệt mài, dấn thân vượt khó khăn, giữ lửa và tạo sức sống cho hoạt động Hội không phải là điều dễ làm trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

(NB&CL) Đó sẽ là một hành trình tiếp nối những quyết liệt, đổi mới, sáng tạo để bắt nhịp với những nhiệm vụ quan trọng của năm 2020, tiếp tục mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội X Hội Nhà báo Việt Nam, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.