Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà và nguyên cớ của những tin đồn

Hồ Ngọc Hà và nguyên cớ của những tin đồn

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Báo Công luận

Hồ Ngọc Hà và Đức Trí. Hồ Ngọc Hà đã từng nói: “Tôi yêu ai thì cho người đó
 cả trái tim. Nên thời điểm đó tôi nghĩ đó là mối tình cuối của đời mình.
Nhưng bây giờ hết yêu rồi thì tôi phải lấy lại cả trái tim đó thôi”.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ với báo chí rằng, cô lên phải tiếng để phủ nhận những tin đồn rằng cô được người tình tặng nhà, tặng xe. Ca sĩ này khẳng định, tất cả những gì cô có được hôm nay là nhờ công sức lao động của chính mình.

Nếu xét về tài năng, chắc rất nhiều người đồng tình rằng Hồ Ngọc Hà không phải là người có giọng hát xuất chúng. Ca sĩ này có lợi thế là nhan sắc, hình thể nhưng giọng hát chỉ làng nhàng nếu không nói là yếu. Chính cô đã có lần thừa nhận trên truyền hình là mình hát chưa hay. Khi vào Sài Gòn lập nghiệp bằng nghề hát, cô đã mất tích không dấu vết trong một thời gian khá dài. Rất may là sau đó cô đã gặp được một nhà sản xuất nổi tiếng và tài năng. Nhờ công nghệ lăng xê và một ê kíp hoàn hảo, Hồ Ngọc Hà đã từ một người mẫu trở thành ca sĩ, từ bị mang tiếng “người đẹp hát” đến chỗ trở thành một ca sĩ điển hình của dòng nhạc thị trường.

Theo Hồ Ngọc Hà, trước những lời đồn đoán, cô đã muốn im lặng nhưng cũng không được và cô buộc phải lên tiếng khi danh dự bị bôi xấu trên mặt báo. Cô còn nói thẳng, với những tin đồn quá đáng, ảnh hưởng xấu danh dự của mình, cô sẽ kiện.

Tuy nhiên, ngược dòng thời gian, chúng ta có thể thấy những gì cô ca sĩ này tuyên bố chưa hẳn đã “trước sau như một”. Như nhiều người nói vui: “nói zậy mà hổng phải zậy”.

Hồ Ngọc Hà từng phát biểu: "Tôi coi thường đàn ông" hay có một câu khác cũng rất sốc: "Tôi thì không cần tiền. Tôi chỉ cần một anh đẹp trai và sức khỏe dồi dào". Thế nhưng sau đó, trong thời gian yêu Đức Trí, Hồ Ngọc Hà lại nói: “Tôi chưa bao giờ nói mình coi thường đàn ông”. Khi nói lại nhận định rằng mình hát chưa hay, Hồ Ngọc Hà lại cho rằng “có lẽ đó chỉ là sự khiêm tốn”(?)

Trong chuyện tình của mình với Đức Trí, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần có những phát ngôn đầy mâu thuẫn. Có lúc, cô khẳng định: “Mối tình với Đức Trí là mối tình cuối cùng của đời tôi”. Có lúc thấy Hồ Ngọc Hà than thở “Em và anh Trí đứt rồi...” nhưng chỉ sau đó vài giờ đã thấy cô tuyên bố “Hà và anh Trí vẫn đang yêu nhau” trên truyền hình trực tiếp.

Ngay cả đến lúc dư luận ồn ào thông tin Hồ Ngọc Hà và Đức Trí chia tay, Hà vẫn nói “chắc như bắp”: “Không có chuyện đó đâu!”. Thế nhưng cuối cùng mối tình của cô với Đức Trí kết cục ra sao thì mọi người đã rõ.

Chính vì những phát ngôn “tiền hậu bất nhất” nên những lời đồn đại xung quanh người đẹp chân dài này càng có đất sống. Dễ hiểu là những chuyện lình xình xung quanh mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với Cường đô la, hay chuyện cô đã từng cưới chồng tại Hà Nội từ khi cô còn học ở trường Cao đẳng nghệ thuật Quân đội… vẫn cứ khiến dư luận phải bàn tán ồn ào. Ngược lại, việc có thêm những phát ngôn thanh minh hay phản đối của Hồ Ngọc Hà chẳng làm cho mấy người tin nữa.

Công luận

Bạn bình luận gì về những “khả năng” của Hồ Ngọc Hà?
Bạn có cho rằng việc ca sĩ này đưa ra những phát ngôn mâu thuẫn đã khiến những lời đồn đại càng có đất sống?

Mời bạn gửi phản hồi cho tòa soạn vào ô thảo luận cuối bài viết (vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu).
Trân trọng cảm ơn!

_______________________________________________________________________________


Chuyện thường!

Chẳng có gì phải bàn tán cả. Ai có sắc đẹp người ta đều phải tận dụng ưu thế đó, nếu không người đời sẽ nói là ngu. Kiếm tiền dựa vào nhan sắc của mình cũng là lao động, tất nhiên là đừng lộ liễu như mua bán dâm. Tôi coi thường đàn ông nhưng không coi thường túi tiền của họ là được.

BuddyMuôn đời, chân dài thì đầu ngắn

Tôi thì thấy xót xa. Thiên hạ vẫn bảo rằng "chân dài thì đầu ngắn"- tưởng là chuyện xưa nhưng hóa ra là thật.

Chuyện Hà có mang, với ai cũng chẳng quan trọng gì. Chuyện Hà có nhà cao, cửa rộng, ăn vận đẹp cũng là thường nếu cô cứ lao động nghệ thuật một cách chân chính nhưng dư luận cũng không phải ai cũng ngu để không nhận ra, một cô gái vào Nam lập nghiệp, cứ cho là mỗi show diễn có thể bỏ túi khoảng ba bốn chục triệu nhưng dư luận sẽ đặt câu hỏi rằng với nguồn thu nhập ấy, một cô gái có thể bỏ ra một lúc khoảng 40 nghìn đô la Mỹ để mua sắm không?

Hà có mang là chuyện của Hà, chẳng ai đồn nếu Hà cứ thẳng thắn nhưng cái khổ là Hà cứ cãi lấy cãi để nên người ta ghét thôi.

Thói thường ở đời, cái gì cũng có giá. Nếu xét ở góc cạnh tình yêu thì trong các mối quan hệ của Hà, có chăng tình cảm thật chỉ xuất hiện khi Hà yêu Tuấn Hưng, những người đàn ông còn lại Hà có dám khẳng định, mình đến với họ bằng tình yêu đích thực không hay vì sự nghiệp và túi tiền của họ.

Buồn thay! Buồn thay!

vũ ly