Điều chỉnh kích thước chữ

Huawei ra mắt tai nghe không dây FreeBuds 3i có tính năng chống ồn chủ động, giá cạnh tranh

(CLO) Tai nghe FreeBuds 3i được thiết kế lại với hình thức gọn gàng và vừa vặn hơn. Nó có 2 tùy chọn màu khác nhau, bao gồm Trắng Gốm (Ceramic White) và Đen Carbon (Carbon Black).

Audio
FreeBuds 3i sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giảm độ trễ.

FreeBuds 3i sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giảm độ trễ.

Tai nghe không dây FreeBuds 3i với tùy chọn 2 màu có giá khoảng 110 USD

Mới đây, Huawei trình làng sản phẩm tai nghe không dây FreeBuds 3i, mang đến khả năng chống ồn chủ động với mức giá cạnh tranh.

FreeBuds 3i được thiết kế lại với hình thức gọn gàng và vừa vặn hơn. Nó có 2 tùy chọn màu khác nhau, bao gồm Trắng Gốm (Ceramic White) và Đen Carbon (Carbon Black), được trang bị các driver dynamic cỡ lớn 10mm cùng hệ thống nhiều micro nhằm đảm bảo hoạt động cho chống ồn chủ động.

Bộ tai nghe này cũng có hệ thống điều khiến nhấp cần thiết, chẳng hạn như phát/tạm dừng nhạc, trả lời cuộc gọi, nhưng lại không thể điều chỉnh âm lượng.

Nếu đang sử dụng một chiếc điện thoại Huawei chạy EMUI 10 hoặc cao hơn, bộ tai nghe này sẽ có khả năng kết nối nhanh chóng và tự động phát lại.

Huawei tuyên bố, FreeBuds 3i có thể phát nhạc tối đa đến 3,5 giờ và hộp sạc có thể bổ sung thêm 14,5 giờ nữa. Nó cũng sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giảm độ trễ.

FreeBuds 3i mang đến chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với AirPods của Apple. Trong phân khúc giá của nó, cũng hiếm thấy những bộ tai nghe nào khác có cung cấp ANC. Bên cạnh đó, FreeBuds cũng cung cấp 4 kích cỡ tips silicon bên trong hộp.

Dự kiến, Huawei sẽ chính thức bán ra FreeBuds 3i, phiên bản Ceramic White, vào ngày 20/05 tới với giá khoảng 110 USD. Đến 17/06, họ sẽ tiếp tục đưa phiên bản Carbon Black lên kệ.